1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Địa chỉ mua thiết bị mạng Cisco 4500-X chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 5/6/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 4500-X Series cung cấp băng thông 10 Gigabit Ethernet cho từng cổng và Cisco IOS Flexible NetFlow cho khả năng hiển thị ứng dụng tối ưu.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 4500-X cung cấp những giải pháp tổng hợp có thể mở rộng được trong khuôn khổ những môi trường không gian. Giải pháp cung cấp tính linh động để xây dựng mật độ cổng mong muốn thông qua hai phiên bản thiết bị chuyển mạch cơ sở cùng với module mạng tùy chọn, cung cấp khả năng tốc độ 10GE. Cả hai phiên bản thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X 32 cổng và Cisco 4500-X 16 cổng đều có thể được cài đặt với các mô đun mạng tùy chỉnh và cung cấp các tính năng tương tự. Giao diện SFP + hỗ trợ cả 10 Gigabit Ethernet và 1 cổng Gigabit Ethernet, cho phép khách hàng sử dụng đầu tư vào 1 Gigabit Ethernet SFP và nâng cấp lên 10 Gigabit Ethernet khi nhu cầu KD thay đổi mà không phải thực hiện toàn diện Nâng cấp triển khai hiện có. Modun đường lên là hot swappable.

  Xem thêm : WS-C2960L-SM-48PS

  [​IMG]

  Thiết bị Switch Cisco Catalyst 4500-X Series là 1 chuyển đổi tập hợp cố định mang tới tốt nhất trong lớp tính năng mở rộng, đơn giản hóa ảo hóa mạng, và những dịch vụ mạng tích hợp cho những môi trường không gian bị hạn chế trong các mạng khuôn viên trường. Nó đáp ứng những mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với khả năng mở rộng chưa từng có, đơn giản hóa ảo hóa mạng với sự hỗ trợ từ 1 đến nhiều (EVN) và nhiều mạng ảo (Virtual Switching System – VSS) và cho phép những ứng dụng mới Bằng cách tích hợp nhiều dịch vụ mạng.

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst 4500-X Series cung cấp những đổi mới cần thiết:

  ● Khả năng mở rộng nền tảng: Cung cấp khả năng chuyển mạch lên đến 800 Gbps, có khả năng mở rộng dung lượng lên tới 1,6 Tbps với công nghệ VSS . Đầu tư trong tương lai với đường lên môđun và tự động phát hiện 10 Gigabit Ethernet và 1 cổng Gigabit Ethernet.

  Xem thêm : Phân phối thiết bị mạng Cisco.
   
 2. vanhiencaytrong

  vanhiencaytrong New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  công nhân bộ này dùng thích thật
   

Chia sẻ trang này