1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Địa điểm du lịch Crater Lake Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi conglyvaness, 22/8/19.

 1. conglyvaness

  conglyvaness Member

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đặt mua giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi rẻ nhất với vách đá tuyệt đẹp cao chót vót trên chân 2,000 ở trên, hồ là yên tĩnh, tuyệt đẹp, và một-phải xem cho tất cả những người tìm thấy vẻ đẹp ở ngoài trời. Vào một ngày hè rõ ràng, nước trong hồ Crater là một màu xanh đậm, nhiều người nói nó trông giống như mực.

  Trận chiến đó đã được chứng kiến trong sự phun trào của Mt. Mazama và tạo ra Crater Lake. Truyền thuyết kể về hai lãnh đạo, Llao của thế giới bên dưới và Skell of the Above World, người tham gia vào một trận chiến mà cuối cùng đã phá hủy nhà của Llao, Mt. Mazama.

  [​IMG]

  Hồ được hình thành khi núi Mazama - một núi lửa không hoạt động - nổ ra trong khoảng 5700 BC Cuối cùng mưa và tuyết tích tụ và hình thành một hồ 1,900 chân sâu - hồ sâu nhất ở Hoa Kỳ.

  Người Mỹ bản xứ địa phương đã chứng kiến sự sụp đổ của Núi Mazama và giữ sự kiện còn sống trong truyền thuyết của họ.

  Xung quanh hồ mọc hoa dại, thông, linh sam, và hemlock dẫn đến sự trở lại của một hệ sinh thái hoạt động. Gấu đen, bobcats, hươu, đại bàng, và diều hâu sớm trở lại và luôn luôn thú vị để xem.

  Cẩm nang đặt vé: ve may bay di my

  Crater Lake là một điểm đến tuyệt đẹp với rất nhiều thứ để mang đến cho du khách. Với 100 dặm đường mòn, phong cảnh tuyệt đẹp và động vật hoang dã hoạt động, công viên quốc gia này nên được truy cập bởi tất cả.
   
  Last edited: 30/1/21

Chia sẻ trang này