1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cước phí gửi hàng đến Mỹ bằng đường tàu biển

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi guihangqte, 29/12/17.

 1. Một số công ty vận chuyển căn cứ vào điểm yếu này đội cước phí lên cao mà bạn không thể biết được. Phụ phí mất cân đối vỏ container, trong tiếng Anh là “Container Imbalance Charge” (CIC), hay “Equipment Imbalance Surcharge”, sẽ có thể hiểu nôm na là phụ phí vận chuyển vỏ rỗng. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa biết cách đóng gói hàng hoá bạn có thể mang đồ đạc đến văn phòng và công sở Long Hưng Phát chúng tôi tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, vietnam để được chúng tôi đóng gói hàng hoá miễn phí. Tư vấn thực hiện gói cước vận chuyển, hình thức dịch vụ gửi phát nhanh sang Hoa Kì sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất. Long Hưng Phát Express tự hào là tổ chức cung cấp gửi hàng đi qua nước ngoài tốt nhất vàgiá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất. Không chỉ là nhu cầu của một số cá nhân mong muốn được thực hiện hàng Việt Nam mà các nhiều doanh nghiệp cũng có nhu cầu hợp tác có tác dụng ăn với các công ty đối tác nước ngoài tại Úc.

  [​IMG]
  Chính thức vận hành Hệ thống quản lý hải quan tự động hóa tại cảng biển-VASSCM. Phí chạy điện (áp dụng cho đồ đạc lạnh, chạy container lạnh tại cảng). Có nghĩa là, gói hàng từ 251kg hoặc 1,5cmb trở lên thì gửi bằng đường biển sẽ tiết kiệm giá cước hơn rất nhiều so với đường hàng không. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Chuyển hàng đi Ý, Hà lan, Thụy sĩ, Thụy Điển, Dan mạch, Nauy, Áo.... Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phần mềm hỗ trợ chuỗi cung cấp trực tuyến, website trực tuyến ship hàng việc tra cứu lịch trình hàng hóa và download chứng từ nhanh tức thời. Do đó, với mọi thành viên trong đội ngũ của người sử dụng từ quản lý qua công nhân viên đều được giao phó làm việc toàn bộ sứ mệnh ship hàng quý khách làm tiên phong. Quý khách không rất cần được lo lắng chỉ cần tương tác với Long Hưng Phát chúng tôi để chỉnh sửa lại tin tức người nhận.

  các vận đơn giao quá 2 lần không được vì các lý do (người nhận đi vắng, điện thoại không liên lạc được) sẽ được thông báo tới người gửi. hiện thời Quý khách chỉ cần ngồi ở nhà, nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi qua số hotline 0936 799 169, Quý khách sẽ được giải thích miễn phí những thủ tục khi gửi hàng. Phí PSS (Peak Season Surcharge): Phụ phí mùa cao điểm. Nhưng hầu hết thuê bao còn ngại chi phí gửi vùng quốc tế cao. Vùng 4: Châu âu, châu Phi. Từ 1 - 3 ngày: Với các nước trên khu vực như những nước trong Đông Nam Á, Châu Á và Một số nước khác. Đặc biệt là vận chuyển gui hang từ Việt Nam đi Hoa Kì - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông. các loại hàng hóa hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật.

  Tôi muốn biết về giá cước, thời gian gửi cũng như các vấn đề khác về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ từ Việt Nam thì làm như thế nào? Những chính sách của các dịch vụ ship gui hang từ Việt Nam sang Mỹ. gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ. vận chuyển chén bát dĩa đến US. Gởi hàng hóa tới Hoa Kì đi đường biển. Hơn 10 năm qua trong lĩnh vực ship phát nhanh Quốc tế đường biển và đường hàng hóa không, công ty rất cố gắng nỗ lực và phát huy để tạo được thương hiệu mạnh trên thị trường TP. Mỹ là một trong những Quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, liên hệ song phương này được xây dựng lâu hơn và bền chắc. Đối với FedEx, hồi tháng 4 năm 2016, khoản phụ thu 2,75% đối với mặt đất và phát hàng tận nhà của FedEx là 0% phụ thu đối với Fedex Express và các dịch vụ quốc tế.
 2. muabanlienquan1

  muabanlienquan1 New Member

  Bài viết rất hay cảm ơn chủ top

Chia sẻ trang này