1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cùng tìm hiểu cơ bản nhất về bộ dàn cột đèn năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi duydiem6868, 2/12/20.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  TRỤ ĐÈN MẶT TRỜI
  trụ đèn năng lượng mặt trời với đặc điểm nổi bật: trụ đèn sử dụng nguồn năng lượng sạch, gần gũi với môi trường - Không lo bị “cúp điện” - Bóng đèn LED rất tiết kiệm, tuổi thọ cao – Lắp đặt linh động, dễ dàng và nhanh chóng – đối với nguồn năng lượng hoạt động độc lập, khả năng dùng liên tục.
  cột đèn mặt trời: trụ đèn năng lượng mặt trời với chiều cao 3m – 10m. Đèn có kiểu dáng giống như các trụ đèn chiếu sáng công viên
  hệ thống dùng để chiếu sáng đường phố sử dụng đèn mặt trời của công ty TNHH thương mại và sản xuất Việt Phát là một cách vô cùng hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần nguồn cấp lưới điện. mỗi 1 bộ dàn đèn năng lượng sẽ tạo ra sự tiết kiệm chi phí bằng cách bỏ đi sự cần thiết phải đào rãnh đi dây điện để cài đặt và không phải thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng như bộ dàn đèn đường tiêu chuẩn. Đèn đường năng lượng mặt trời đã được lắp đặt trên đường xa lộ, đường phố khu phố, đường giao thông nông thôn.
  Mỗi hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng đèn năng lượng mặt trời được hoàn chỉnh với một tổ hợp tích hợp năng lượng mặt trời- ắc quy- nạp dự phòng luôn luôn tự động vận hành khép kín với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt dùng để chiếu sáng theo đòi hỏi của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của công ty sẽ tính toán công suất và các thành phần buộc phải có cho mỗi bộ dàn thích hợp hợp với vị trí địa lý của các vị trí lắp đặt.
  1. Cột đèn năng lượng mặt trời là gì?
  Là bộ dàn dùng năng lượng mặt trời (NLMT) để tạo ra điện cung cấp cho đèn chiếu sáng ngoài trời, nên gọi là bộ dàn dùng để chiếu sáng mặt trời.
  thường thì, bộ dàn chiếu sáng mặt trời bao gồm:
  Tấm Pin + Ac quy + Đèn led + Tủ điều khiển
  Nguyên lý hoạt động:
  mực dù chúng có bề ngoài khác nhau nhưng cấu tạo đèn tương tự nhưnhau do đó các dòng đèn Led mặt trời có cùng cách hoạt động. Thiết bị dùng để chiếu sáng hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người như sau:
  ban ngày đèn tự ngắt, tấm sạc pin năng lượng mặt trời tự nạp năng lượng vì ánh sáng chiếu vào tích tụ nạp vào bình sạc. Ánh sáng mặt trời sẽ được tích tụ cho tới đủ năng lượng sẽ tự động ngắt.
  Vào tối, bình sạc sẽ cung cấp năng lượng cho đèn dùng để chiếu sáng vào ban đêm. khi này đèn sẽ được bật sáng khi trời tối, vào sáng ngày hôm sau đèn sẽ tự ngắt khi trời sáng.
  2. Hệ THỐNG DÙNG ĐỂ CHIẾU SÁNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÀNH CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?
  hệ thống phù hợp với mọi khu vực ngoài trời cần chiếu sáng. Đây chính là giải pháp lý tưởng và hiệu quả cho nơi chưa có điện hoặc có nhưng vấn đề kéo điện phức tạp.
  Đường phố, bãi đậu xe, công viên,…
  Lối đi, khuôn viên nhà máy, công trình hoặc bất kỳ khu vực công cộng nào khác.
   

Chia sẻ trang này