1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

có một bộ sưu tập tốt đẹp khác mà chúng tôi đã quất lên

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, Thực phẩm' bắt đầu bởi boycochat5, 4/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  HAI CÁCH ĐỂ KIẾM NHỮNG ĐẠI DIỆN VỚI KID ART

  Bạn biết chúng tôi thích làm đồ trang trí (có một bộ sưu tập tốt đẹp khác mà chúng tôi đã quất lên trong những năm cuối bài này) vì vậy chúng tôi chỉ ghé qua để chia sẻ những thứ chúng tôi đã làm trong năm nay. Bạn biết đấy, đối với bất kỳ người nào khác đang ăn bánh quy-ăn-tất-cả-các-bánh-và-làm-tất cả các đồ trang trí ngoài kia.
  Và những thứ này có thể đi xuống như những món quà ông bà dễ nhất từ trước đến nay (kiệt tác của những đứa trẻ yêu thích của chúng + một vật trang trí ngọt ngào và cá nhân = jackpot quà tặng ông bà). Họ rất dễ thương, bạn chắc chắn muốn tạo ra một số cây cho riêng mình trong khi bạn ở đó.
  Thêm vào đó, họ chỉ tốn khoảng một hoặc hai đô la (và mất mười phút hoặc lâu hơn) để thực hiện, điều này chắc chắn là quan trọng khi Giáng sinh còn chưa đầy một tuần nữa!
  Trần xuyên sáng là gì
  Vì vậy, hãy để nói về các đồ trang trí gỗ đầu tiên. Tôi nhặt những thẻ gỗ phẳng này tại Michael, nơi tôi thực sự định lấy đồ trang trí bằng gốm phẳng (giống như những cái chúng tôi đã sử dụng cho dự án trang trí DIY này của ngày xưa) nhưng chúng đã bị loại bỏ. Vì vậy, tôi tìm thấy những thứ trông giống như thẻ gỗ đau khổ dễ thương trên lối đi bằng gỗ. Chúng là 99 xu mỗi cái, vì vậy khi bạn thêm phiếu giảm giá trực tuyến bắt buộc, tổng cộng cho 6 là dưới 6 đô la. Ngoài ra còn có những đồ trang trí như thế này, những thứ này hoặc những thứ sẽ hoạt động thực sự tốt - cộng với chúng đã đi kèm với các lỗ treo.
  Để treo những cái gỗ tôi cần phải khoan một số lỗ nhanh, nhưng điều đó khá đơn giản. Bạn cũng có thể chỉ cần băng một vòng ruy băng ra phía sau và nó sẽ treo ổn nếu bạn không muốn làm rối với máy khoan.
  Ở đây, những gì tôi còn lại sau khi tạo ra tất cả các lỗ của mình (tôi đã sử dụng bit có kích thước 3/16). Phế liệu 2 x 4 là chìa khóa để không khoan vào bề mặt làm việc mới của chúng tôi trong nhà kho, có nguy cơ gây ra cơn thịnh nộ của Shed-Obsession John.
   

Chia sẻ trang này