1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

chúng tôi đã dọn sạch hội nghị cỏ dại & liriope ở sân sau của chúng tôi

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, Thực phẩm' bắt đầu bởi boycochat5, 8/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  THÊM MỘT SỐ TỔ CHỨC CÔNG TRÌNH TỔ CHỨC
  Bây giờ, chúng tôi đã dọn sạch hội nghị cỏ dại & liriope ở sân sau của chúng tôi, hãy để di chuyển sang một khu vực khác mà chúng tôi vô cùng chú ý. Vâng, hãy để Lừa dành một chút thời gian trong tầng hầm của chúng tôi, phải không? Đợi đã - nghe có vẻ như một lời mời để bị giết hoặc một cái gì đó. Ừm, hãy để chỉ nói về tầng hầm của chúng tôi. Bạn có thể nhớ lại rằng gần đây nó đã đi từ một mảnh vỡ đáng xấu hổ chứa đầy mảnh vỡ
  Có thể đến một không gian có thể trình bày hơn một chút nhờ cho thuê Bagster của chúng tôi một vài tuần trước.

  Chà, cuộc thanh trừng Bagster và việc bán sân gần đây của chúng tôi là cú đá vào mông mà tôi đã cần để cuối cùng đưa một chút năng lượng vào căn phòng này. Bởi vì thành thật mà nói, chúng tôi đã đưa nỗ lực của ZERO vào việc tổ chức hoặc sửa chữa không gian này kể từ khi di chuyển trong gần hai năm trước. Nó là một loại bãi rác. Nhưng tôi đoán rằng hình ảnh đầu tiên đã cho đi.

  Chúng tôi đã giải quyết một tầng hầm tương tự trong ngôi nhà cuối cùng của chúng tôi - một pháo đài khối than nhỏ chỉ có thể truy cập từ một cửa bên ngoài riêng biệt.
  vách ngăn cầu thang
  Nhưng có một số khác biệt chính đối với các tầng hầm này - và một số bài học mà chúng tôi đã học được từ cái cuối cùng sẽ hướng dẫn cách chúng tôi tiếp cận tầng hầm này. Ví dụ, cái cuối cùng là một không gian lưu trữ được tôn vinh. Chúng tôi đã làm việc ở đó từ trước đến giờ (đó là những gì mà nhà xe dành cho), vì vậy một số nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra để hoàn thiện trên đường, căn phòng cuối cùng đã trở nên quá mức cần thiết. Chắc chắn rằng nó là tốt đẹp để sơn tường và sàn nhà (và nó chắc chắn sẽ giúp bán lại) nhưng chúng tôi hầu như không ở dưới đó để tận hưởng nó. Nó chủ yếu chỉ là nơi tất cả các đồ trang trí ngày lễ của chúng tôi sống vào mùa trái đất, hiện đang sống trên gác mái của ngôi nhà này.

  Tầng hầm mới này có nhiều chức năng hơn vì nó vẫn đóng vai trò là không gian lưu trữ hữu ích cho một số thứ (như sơn, đồ đạc chưa hoàn thành, công cụ, v.v.) nhưng khi không có nhà để xe, nó cũng trở thành xưởng của tôi. Và như đã thấy trong bài đăng Ngày Một của chúng tôi, chúng tôi đã thừa hưởng một số tính năng khá tuyệt vời - giá đỡ, bảng điều khiển và thậm chí một bàn làm việc tích hợp lớn.

  Tôi đã dành nhiều thời gian để làm việc cho nhiều dự án ở đây: từ bảng điều khiển phòng khách đến nhà búp bê Clara. Vì vậy, đó là một sự xấu hổ mà tôi đã dành rất nhiều giờ trong một không gian làm tôi buồn (nói về Dude, Get On That).

  Vì vậy, tôi đã chấm dứt nó. Kế hoạch tấn công chính xác của tôi vẫn là hình thành trong não của tôi, nhưng bất kể tôi kết thúc ở đâu - tôi biết điểm khởi đầu là dọn dẹp và tổ chức. Và cuối cùng, tôi đã thực hiện nhiệm vụ của mình là ăn cắp trong vài phút ở đây và ở đó (chủ yếu là trong những giấc ngủ ngắn của Clara hoặc vào các buổi tối của các bà nội trợ ngẫu nhiên của Sherry) và tôi đã trải qua mọi ngóc ngách của căn phòng đó để tìm ra những gì nên ở và những gì chắc chắn không nên. Ngay trên đầu danh sách của những người chắc chắn không phải là một bộ sưu tập kỳ lạ còn sót lại từ những người chủ cũ. Một số thứ - như bình chữa cháy bên dưới - có niên đại từ năm 1984!
   

Chia sẻ trang này