1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

chúng tôi chia sẻ cách tìm sự cân bằng phù hợp

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, Thực phẩm' bắt đầu bởi boycochat5, 25/4/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ở ĐÂU CÓ TẤT CẢ CÁC HÌNH ẢNH GIA ĐÌNH?
  Hôm nay chúng tôi chia sẻ cách tìm sự cân bằng phù hợp khi bạn chọn giữa ảnh nghệ thuật hoặc ảnh gia đình cho một số bức tường nhất định - và chúng tôi tiết lộ nơi chúng tôi vô thức bị hấp dẫn khi đặt ảnh cá nhân vào nhà của chúng tôi (và tại sao chúng tôi nghĩ rằng Là!). Chúng tôi cũng có các mẹo để cá nhân hóa các bức tường của bạn ngoài ảnh chụp nhanh mỉm cười thông thường. Và chúng tôi đã chính thức phát điên (như thực sự, thực sự phát điên), và lớp lót bạc mà chúng tôi phát hiện ra sau một năm trì hoãn tại ngôi nhà bên bờ biển mà Tiết kiệm tiền cho chúng tôi và khiến chúng tôi phấn khích cho mùa hè. Thêm vào đó tôi cuối cùng cũng nhảy lên con tàu pha lê. Tôi biết, nó bất ngờ.
  Ở đây, một cái nhìn lén lút trên sân hiên và làm việc tại nhà ở bãi biển. Bản song công ở phía sau xa hơn một chút (nhà kho vừa mới được đóng khung) nhưng nó hình thành nên một mùa xuân rất thú vị, rất năng suất và rất tràn đầy!
  Vách ngăn phòng ngủ
  Nếu bạn muốn nghe một số cuộc thảo luận trước đây của chúng tôi về sân sau của ngôi nhà nhỏ trên bãi biển, lần đầu tiên nó xuất hiện trong Tập # 84 (còn gọi là LAST tháng 2), nơi chúng tôi phác thảo sự bất đồng của chúng tôi về nhà kho.
  Những biểu tượng đó cũng bao gồm rất nhiều hình ảnh lên kế hoạch, bao gồm cả lời nhắc nhở này về những gì kim loại ban đầu trông giống như khi chúng tôi mua ngôi nhà.
  Chúng tôi cũng đã nói chuyện vào mùa hè năm ngoái (trong Tập # 107) về các kế hoạch và bố cục nền được cập nhật vào khoảng thời gian chúng tôi có bồn nước nóng được giao. Cảnh báo về spoiler: kế hoạch đã phát triển thêm một vài lần giữa tập phim đó và bây giờ
  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nhà kho của chúng tôi ở đây tại Richmond trong bài đăng này, cũng như trong bài đăng này về cách chúng tôi tổ chức nó!
  Đó là một bức ảnh cũ hơn về phòng ngủ của chúng tôi, trước khi chúng tôi đơn giản hóa bức tường phòng trưng bày ảnh gia đình lớn xung quanh giường (chúng tôi cũng đề cập đến thuật ngữ làm im lặng căn phòng - và có thêm về ý nghĩa của nó trong Tập # 111 về Chủ nghĩa tối giản ấm cúng).
  Bạn có thể thấy rằng một số trong những bức ảnh đó đã hạ cánh trong phòng khách của chúng tôi phía trên bàn may / thủ công của Sherry.
  Trong bức ảnh dưới đây, bạn cũng có thể thấy một ví dụ về những bức ảnh gia đình của cand cand mà chúng ta có xung quanh - đó là những đứa trẻ của chúng tôi chơi trên một số tảng đá ở bãi biển vài năm trước. Không ai mỉm cười trước máy ảnh, nhưng giữa những chiếc áo sọc vô tình của họ và khung cảnh đẹp (và ký ức về ngày hôm đó cùng nhau), đó là một người gác đền rõ ràng.
  Trong nhà bếp của chúng tôi, chúng tôi cũng thưởng thức một bức ảnh gia đình mới mỗi ngày nhờ vào lịch hàng năm của chúng tôi. Chúng tôi dán chúng lên màn hình hiển thị bên trong các tủ bùn mini của chúng tôi (đó là một cách hay để cá nhân hóa mỗi người.
  Ngoài những bức ảnh, chúng tôi đã nói về việc treo những tác phẩm nghệ thuật thực tế được tạo ra để đại diện cho gia đình bạn, cho dù đó là một hộp đựng các chốt gỗ nhỏ được vẽ để trông giống như gia đình bạn, một phiên bản thêu của gia đình bạn, hoặc thậm chí là một bức tranh hoặc phác họa mà ai đó trên Etsy tạo ra thú cưng của bạn, con, hoặc cả gia đình. Dưới đây, một bài đăng về chân dung của những đứa trẻ mà chúng tôi đã tạo ra những đứa trẻ của chúng tôi, được treo trong phòng giải trí của chúng tôi, bên dưới.
  Và ở đây, đó là tác phẩm nghệ thuật trẻ em mà chúng tôi đã thổi lên và treo trong phòng thưởng của chúng tôi để tạo ra một tác phẩm quy mô lớn với một liên lạc cá nhân. Bạn có thể mong đợi làm bánh cupcake thành công theo công thức, nhưng nó khiến chúng ta mỉm cười mỗi khi đọc nó.
  Và chúng tôi đã hứa với một vài khách hàng tiềm năng khác nếu bạn đang tìm cách ăn mừng gia đình bằng nghệ thuật tự chế từ Etsy, vì vậy đây là một số lựa chọn thú vị cho bạn (Sherry đang chết vì đôi giày này và bạn biết tôi thích ý tưởng về Simpsons tùy chỉnh- chân dung gia đình ified).
  TIẾNG VIỆT
  Dưới đây bạn có thể thấy các tinh thể của tôi hoạt động (vâng ME, JOHN PETERSIK). Chà, tôi đoán tôi chỉ có thể gọi chúng là lăng kính cửa sổ kính của tôi. Tôi đã đặt hàng 2 bộ trong số này và chúng đã thành công đến mức chúng tôi sẽ có thêm một vài thứ cho ngôi nhà bãi biển.
  Chúng tôi vẫn đang tìm ra những điểm tốt nhất để chúng có được sự phản chiếu ánh sáng tối đa, nhưng điểm này trong cửa sổ nhà bếp của chúng tôi là sở thích của mọi người cho đến nay vì cầu vồng văng khắp các tủ vào buổi sáng (đến tận bức tường phía xa nơi chúng tôi giày đế vuông là!) trong khi mọi người đã sẵn sàng cho một ngày. Nó đã được như một niềm vui đón tôi.
  Như tôi đã đề cập trong podcast, chính việc đọc cuốn sách Vui vẻ này mà Sherry đã nói trong Tập # 130 đã cho tôi ý tưởng mua chúng.
  Cuối cùng, ở đây, một liên kết đến đoạn giới thiệu không an toàn cho trẻ em hoặc công việc cho Búp bê Nga (cảnh báo: ngôn ngữ xấu bắt đầu ngay lập tức). Chương trình Netflix - chắc chắn không dành cho trẻ em - gần đây chúng tôi đã làm nũng và nó đã hài hước, kỳ lạ, dữ dội, đáng sợ và làm mới tất cả cùng một lúc. Ngoài ra, mỗi tập trong 8 tập chỉ dài khoảng 30 phút, vì vậy đó là bản lề cam kết thấp hoàn hảo nhanh chóng!
  Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập phim vừa qua, nhưng đừng nhớ ghi chú hiển thị các ghi chú cần nhấp vào, thì đây là một danh sách tổng thể về tất cả những gì chúng tôi đã đào được từ tất cả các tập phim trước. Bạn cũng có thể xem tất cả những cuốn sách mà chúng tôi khuyến nghị trên trang Câu lạc bộ sách của chúng tôi.

  Và cuối cùng, một lời cảm ơn lớn đến Grove Collaborative đã tài trợ cho tập phim này. Đăng ký tại Grove.co/YHL và chi 20 đô la đầu tiên của bạn để nhận một món quà MIỄN PHÍ: bộ ba người dọn dẹp bà Meyers, Membe VIP 60 ngày
   

Chia sẻ trang này