1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Chăm sóc lốp xe với keo tự vá xe máy Quik Fix USA

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy , xe đạp điện' bắt đầu bởi tpp, 15/3/18.

 1. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại bằng xe máy cũng tăng cao. Vì thế nhiều máy máy móc thiết bị, phụ tùng xe máy cũng tăng cao. Keo tự vá xe máy là loại keo đặc biệt giúp quá trình di chuyển thuận lợi hơn, đặc biệt là những chuyến đi đường dài.
  Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Mỹ, keo tự vá lốp xe máy sẽ đem lại cảm giác an toàn cho người lái xe. Với thành phần và phụ gia đặc biệt keo tuyệt đối an toàn cho người và lốp xe. Sử dụng dễ dàng, chỉ cần đổ keo vào lốp trước khi đi là có thể yên tâm tận hưởng chuyến đi.
  [​IMG]
  Các tính năng đặc biệt giúp keo giúp keo có được sực tin tưởng từ người sử dụng. Thứ nhất keo không ăn mòn cũng như làm hại mâm xe. Thứ hai keo tự vá vỏ xe máy Quik Fix sẽ không gây ra bất kì phản ứng nào với săm xe cũng như vành xe. Thứ ba Quik Fix là keo chống đinh xe máy rất đặc biệt khi có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết và có thể rửa sạch với nước. Ngoài ra, kiểu dáng của chai keo dễ dàng có thể sửa dụng để đổ trực tiếp keo vào lốp. Giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.
  Được nhập khẩu bởi công ty cổ phần Tiến Thành, là đơn vị chuyên cung cấp keo tu va xe may với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất. Ngoài ra, cồn ty còn cung cấp các loại máy móc thiết bị sửa chữa ô tô xe máy, đảm bảo chất lượng. Cam kết chính hãng.
  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

  ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0912 353 138 - 0976 484 679

  Email: info@thietbitpp.vn

  Website: thietbitpp.vn

  Fanpage: facebook.com/thietbitpp

  Youtube: youtube.com/thietbitpp

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này