1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nổ Ở Nhiều Công Trình

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi minhthanh12345, 23/12/17.

 1. [​IMG]

  Tham khảo giá cửa nhôm kính Xingfa dùng kính cường lực dán film an toàn nhất

  http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

  Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ| Top 5 Nguyên Nhân Nổ Kính

  Căn hộ chung cư thường dùng kính cường lực làm cửa sổ và cửa ra vào, ko chỉ giúp chống lại gió lớn, va đập mà còn phòng tránh được cả trộm. Tuy thế, vừa qua xuất hiện hàng loạt vụ nổ kính cường lực ở các căn hộ chung cư và cả các shop đẳng cấp làm cho dân tình xốn xang lo sợ.

  Vậy nguyên nhân nổ kính cường lực là gì và vì sao kính cường lực tự nổ dù ko có ai phá hay tác động gì đến nó. Á Châu sẽ giảng giải cho Các bạn về hiện tượng này cũng như giúp bạn biết phương pháp phòng hạn chế kính cường lực tự nổ.

  nguyên nhân vì sao kính cường lực tự nổ

  Có tương đối nhiều nguyên nhân nổ kính cường lực mà bạn khó có thể hay biết đến, Á Châu sẽ đưa ra 1 số các nguyên nhân như sau:

  1. Kính cường lực tự nổ do tổn hại lúc lắp

  1 trong những nguyên nhân kính cường lực tự nổ nhiều nhất và ít được phát hiện nhất là do cách lắp ráp chưa chính xác. thỉnh thoảng chỉ cần căn vặn ốc lệch ở phần góc là đã làm cho kính bị hư hao, xuất hiện các vết nứt nhẹ. Sau 01 thời kì tiêu dùng, kính giãn nở theo thời tiết sẽ gây áp lực lên những vết nứt dẫn đến kính cường lực tự nổ.

  2. sườn kính quá chặt làm cho kính cường lực tự nổ

  Môi trường nóng lạnh sẽ làm cho kính giãn nở nên lúc lắp kính vào sườn nhôm, kỹ thuật viên luôn cần phải chuẩn bị một lớp đàn hồi rồi mới đặt kính lên, tương tự sẽ tạo khoảng trống cho kính giãn nở lúc nhiệt độ cao.

  01 số đơn vị tiết kiệm mức giá hoặc do khoa học kém nên lược bỏ bước này khiến kính ko còn chỗ để giãn ra, phải đẩy chặt vào sườn, tạo áp lực lên tấm kính cường lực nên dẫn đến việc bị tự nổ là dễ hiểu.

  3. Chất lượng kính cường lực quá kém sẽ dẫn đến bị nổ

  Kính cường lực có chất lượng thấp là dòng kính bị nhiễm hạt nhôm sulfide trong thời kỳ gia công. một vài máy tạo kính có thể vô tình làm cho hạt nhôm lẫn vào bên trong kính, theo thời kì lâu sẽ tạo nên áp lực từ bên trong làm kính cường lực bị nổ.

  4. sức ép gây nên do nhiệt độ đổi thay khiến kính cường lực bị nổ

  Việc dán decal hoặc phủ phản nhiệt cũng là nguyên nhân tại sao kính cường lực bất chợt nổ. Việc dán miếng phủ tách nhiệt sẽ khiến cho lớp ngoài cùng bị hấp nhiệt và nóng lên chóng vánh và khiến cho miếng kính bị phồng. lúc này, kính sẽ bị ép vào khung và bị nổ.

  Hiện tượng này thường xảy ra với kính phòng tắm hay những miếng kính được lắp tại các tòa nhà cao tầng.

  5. Độ dày kính cường lực quá thấp

  Thường thì kính cường lực tốt sở hữu độ dày trong khoảng 8 ly - 10 mm - 12 mm. ngoài ra, trong trường hợp quý khách chọn lắp các dòng kính mang độ dày như 5 li sẽ rất dễ bị nổ hoặc hư hỏng do gió quật,...

  Xem chi tiết nguyên nhân kính cường lực tự nổ tại đây

  http://www.xingfacaocap.com/nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nhien-no.html

  Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/kinh-cuong-luc-bi-no-nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nhien-no/

Chia sẻ trang này