1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cách lựa chọn công ty bảo vệ tốt nhất

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi doremon95, 7/4/17.

 1. Xã hội ngày càng phát triển và nhiều tệ nạn như hiện nay thì nhu cầu tìm và sử dụng nguồn nhân lực bảo vệ để đảm bảo an ninh, duy trì trật tự là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để chọn được một công ty bảo vệ uy tín là điều không hề đơn giản.

  Hiện tại, chỉ trên địa bàn Tp.Hà Nội đã có hàng trăm công ty bảo vệ hoạt động với các nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau nhưng để có thể đánh giá là một công ty uy tín thì đòi hỏi phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí mà không phải công ty, đơn vị nào cũng đáp ứng hết được các yêu cầu đó.

  Tiêu chí 1: Sự hình thành và phát triển của công ty bảo vệ.
  [​IMG]
  Công ty bảo vệ uy tín
  Thương hiệu làm nên sự uy tín của công ty. Thương hiệu của các công ty bảo vệ đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ, mang lại độ tin tưởng và uy tín hơn là khi tiếp cận với khách hàng của họ.

  Mức độ đa dạng của dịch vụ bảo vệ: Đối với các công ty bảo vệ hiện nay thì việc phát triển, cạnh trang để dành ưu thế, thích ứng với thị trường và sự yêu cầu ngày càng cao của khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì thế đa dạng hoá các loại hình dịch vụ bảo vệ sẽ thu hút được đông đảo các đối tượng khách hàng.

  Tiêu chí 2: Chất lượng dịch vụ
  [​IMG]
  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín.
  Một công ty bảo vệ uy tín điều kiện căn bản phải có: Giấy phép kinh doanh hoạt động, bảo hiểm nghề nghiệp, khi không có giấy phép, thì công ty đó không thể tin tưởng được.

  Đặc biệt, kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ theo quy định của pháp luật là loại hình kinh doanh có điều kiện và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước. Vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng, Giám đốc phải là tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật, kinh tế. Mặt khác để hoạt động được phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do cục cảnh sát an toàn trật tự PC64 cấp theo quy định pháp luật.

  Khả năng gánh chịu rủ ro đối với công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Hiện nay nhiều tổ chức, cá nhân theo thói quen thường ưu tiên tuyển chọn và thuê cá nhân bảo vệ cho tài sản của mình và chịu sự quản lý trực tiếp của mình. Khi người tuyển dụng chỉ dựa vào sự tin tưởng vào cá nhân đó là chính không có nhiều căn cứ để xác định người đó có khả năng về chuyên môn, đặt biệt những người này thường có điều kiện kinh tế không cao cho trên trong trường hợp tiến hành bảo vệ mà để xảy ra thiệt hại, mất mát thì khả năng chịu trách nhiệm đối với tài sản kia là không cao.

  Có một số trường hợp chính cá nhân mà công ty đó thuê bảo vệ lại là thủ phạm chính trong việc gây thất thoát tài sản, thông tin đối với công ty đó. Khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì khả năng tin tưởng và thông tin rõ ràng về công ty đó cao hơn sẽ giúp cho khách hàng có khả năng định hướng và lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt là với khả năng tài chính lớn “vốn pháp định cao” thì khi xảy ra thiệt hại đối với dịch vụ bảo vệ công ty cung cấp thì việc công ty tiến hành khắc phục và bồi thường sẽ cao hơn so với cá nhân tiến hành.

  Tiêu chí 3: Nguồn lực công ty bảo vệ
  Một công ty bảo vệ uy tín phải đáp được yêu cầu khắt khe về nguồn nhân lực thông qua trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

  [​IMG]
  Đội ngũ nhân viên bảo vệ cần được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ.
  Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ được đánh giá bằng những kỷ năng cứng như: Trình độ học vấn ở ngoại hình và sức khỏe; cơ thể có thể chất khỏe mạnh, nhanh nhẹn và dáng vẻ đáng tin cậy, để có thể để bảo vệ bản thân và khách hàng khi cần thiết. Hay thông qua các khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống và khả năng giao tiếp. Làm thế nào khi đối diện với các vấn đề an ninh phát sinh, đặc biệt là nếu việc đó có nguy cơ mang lại rủi ro cho khách hàng cần bảo vệ. Khả năng giao tiếp tốt, giúp nhân viên bảo vệ có thể dàn xếp, thương thảo các vấn đề phát sinh nhằm tránh tối đa các trường hợp phải dùng đến vũ lực.

  Nhân viên bảo vệ dưới sự quản lý và đào tạo của công ty bảo vệ luôn đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối cao nhất. Nhân viên được đào tạo, huấn luyện bài bản, tham gia các đợt huấn luyện nâng cao về võ thuật tự vệ, phương án bảo vệ, khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại như bộ đàm, gậy điện, camera giám sát…

  Để từng bước chuẩn hóa đối với đội ngũ bảo vệ và đáp ứng được yêu cầu theo quy định của nhà nước . Công tác tuyển chọn và cử đi đào tạo các lớp bảo vệ do cục cảnh sát bảo vệ luôn được chú trọng và nâng cao và sau khi mỗi học viên tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu đề ra sẽ được cấp chứng chỉ bảo vệ.

  Một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng không chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ khỏe mạnh, mà họ còn phải am hiểu về các thiết bị bảo vệ, an ninh như camera quan sát, chống trộm để có thể cung cấp cho khách hàng khi cần thiết. Đặc biệt là các phương án bảo vệ mà công ty bảo về đó đưa ra nhằm đưa ra phương án, giải pháp tốt nhất cho công tác bảo vệ đó. Mặt khác, cần có các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách đã từng sử dụng dịch vụ mà công ty đó cung cấp. Để đảm bảo uy tín, công ty đó phải có danh sách khách hàng hiện tại và danh sách khách hàng đã từng phục vụ.

  CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

  Địa chỉ: Tổ dân phố Cáo Đỉnh- Phường Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

  Hotline: 0964.651.686 – 0915.197.568
 2. vfpproku31

  vfpproku31 Member

  Chuyên sửa máy nước nóng ARISTON tại quận 3
  • Máy nước nóng chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Sau một ngày với những công việc khiến người mỏi mệt. Việc tắm rửa với máy nước nóng cho bạn nguồn nước nóng ấm. Giúp bạn giảm bớt những mỏi mệt và căng thẳng của công việc hằng ngày. Nhưng không may chiếc máy nước nóng nhà bạn gặp sự cố. Đừng lo hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ PHÚC THỊNH chuyên sang sửa máy nước nóng ariston quận 3, để được tư vấn và khắc phục nhanh những lỗi hư đó.


  Dịch vụ PHÚC THỊNH chuyên sửa máy nước nóng các hãng tại quận 3 với phương châm làm việc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng sẽ đem lại sự chấp thuận, yên tâm khi khách hàng dùng dịch vụ của chúng tôi.

  Khắc phục nhanh các lỗi thường gặp ở máy nước nóng  Sửa máy nước nóng không nóng

  Sửa máy nước nóng không vào nguồn

  Sửa máy nước nóng lúc nóng lúc lạnh

  Sửa máy nước nóng vô điện nhưng không hoạt động

  Sửa máy nước nóng cho nước yếu

  Sửa máy nước nóng bị rỉ nước

  Sua may nuoc nong bị rò rĩ điện ra ngoài

  Sua may nuoc nong báo lỗi bo mạch

  Sửa máy nước nóng yếu nóng

  Sửa máy nước nóng có tiếng kêu to

  Sửa máy nước nóng hoạt động nhưng nút Reset nhảy liên tục

  Sửa máy nước nóng hoạt động nhưng không duyệt vòi sen
  Chuyên sửa máy nước nóng gián tiếp, trực tiếp các hãng tại nhà

  Sửa bộ điều chỉnh của máy nước nóng không giảm hoặc không tăng được nhiệt độ

  Máy nước nóng PANASONIC

  Máy nước nóng CENTON

  Máy nước nóng ARISTON

  Máy nước nóng FEROLI

  Máy nước nóng ALASKA

  Máy nước nóng ATMOR

  Máy nước nóng JOVEN

  Máy nước nóng LEGEND
  …vv
  Dịch vụ phúc thịnh chuyên sửa máy nước nóng ariston tại Quận 3 TP.HCM uy tín – không ngại xa – sạch sẽ – nhanh gọn


  Tổng đài: 028.668.22445 LIÊN HỆ: 028.668.23.445– 0979252425
 3. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 Member

  Bài viết rất hay

Chia sẻ trang này