1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cách kiếm tiền online thành công

Thảo luận trong 'Webmaster-Seo-Adword' bắt đầu bởi sao mai, 7/9/17.

 1. sao mai

  sao mai Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu không thể hợp tác, hãy đánh bại họ

  Tôi hoàn toàn ủng hộ việc hợp tác với tất cả những người có cùng mục đích giống tôi. Nỗ lực hợp tác và liên doanh của tôi có thể rất lớn. Kiếm tiền online tuy nhiên có thể bạn sẽ nhận ra rằng bạn cần phải làm việc theo điều kiện do người khác đặt ra, trừ phi bạn nắm giữ việc điều hành và trở thành người có năng lực lãnh đạo giỏi.

  [​IMG]  Bạn thực sự chỉ nên tập trung vào các thị trường mục tiêu, nơi nhiều người đang sẵn sàng bán những sản phẩm cho khách hàng trong thị trường dưới sự cân nhắc. Hãy cố gắng hợp tác với những người này, xây dựng các mối quan hệ cùng hội cùng thuyền thông qua các chương trình liên kết và thoả thuận đôi bên cùng có lợi.

  Để trở thành một đối thủ mạnh, hãy chọn lựa những người dẫn đầu trong những lĩnh vực cụ thể mà bạn muốn theo đuổi và phấn đấu vượt qua họ,. hãy thực hiện điều đó với sự kính trọng nhất mực dành cho họ, và tạo cơ hội để họ hưởng lợi nhuận và thành công cùng với bạn.

  Nếu bạn không nhanh chân, bạn sẽ bị tụt hậu

  Chỉ trong vòng một vài giây, bất cứ một nhóm nhỏ nào trong số rất nhiều đối thủ của bạn cũng có thể gửi thư điện tử tới các khách hàng và tới hàng trăm, hàng ngàn, hoặc hàng vạn thuê bao tiềm năng. Nếu thư điện tử đó chứa thông tin về những cơ hội mới dành cho bạn đọc, anh ta hoặc cô ta không chỉ trở thành chủ nhân của danh sách dài các thuê bao mà sẽ ngày càng thu hút thêm một lượng lớn lợi nhuận từ số lượng thuê bao không ngừng tăng lên đó.

  Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, nghề marketing trên mạng đang là xu hướng nổi trội. Họ biết đưa ra những lời chào hàng đúng lúc, hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu cụ thể. Ứng dụng kiếm tiền online vậy thì tại sao bạn không phải là một trong số những người đi đầu và tự mình tạo ra những sản phẩm bán chạy đó?

  Đừng gò bó

  Rất ít khi có một phương thức thực hiện tối ưu cho bất cứ việc gì. Không một quy tắc nào yêu cầu bạn hoặc tôi phải lựa chọn một cách duy nhất để tiến hành kinh doanh hoặc thực hiện điều gì đó. Áp dụng phương thức tiếp cận đa dạng thường mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy áp dụng lý thuyết này trong mọi việc bạn làm.

  Đây là mấu chốt dẫn đến thành công. Điều này bao gồm cả việc thâm nhập vào nhiều lĩnh vực khác nhau của các khu vực và trở thành người am hiểu trong một lĩnh vực nhất định. Khi bạn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, và tất nhiên tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng một lĩnh vực đã khá quen thuộc với bạn, hoặc ít nhất cũng là lĩnh vực bạn có quan tâm - thêm một lần nữa bạn muốn trở thành người không bị gò bó. Kiếm tiền online nhanh nói cách khác, hãy phát triển những thói quen sở thích của bạn, sau đó mở mang kiến thức và những kỹ năng của bạn từ những sở thích đó.

  [​IMG]  Thông tin bạn cung cấp thông qua sản phẩm sẽ chỉ mang lại giá trị khi nó đạt được mục tiêu và thực sự cô đọng. Đó là công việc đòi hỏi bạn phải linh hoạt trong việc nghiên cứu những nội dung riêng biệt của thông tin. Những thông tin đó sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho từng nhóm khách hàng cụ thể. Để làm được điều này, bạn cần xác định vấn đề của các nhóm khách hàng và đưa ra giải pháp để giải quyết chúng.

  Tự học hỏi

  Giả sử bạn đang hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng thông tin, việc thu thập kiến thức có thể là cách đơn lẻ mang lại tỷ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI - Return on Investment) cao nhất. Bạn cần biến những kiến thức đã học thành kỹ năng hoặc thể hiện sự hiểu biết sâu rộng hơn bằng việc thực hành những điều học được. Kiếm tiền online tại nhà đầu tư vào những cuốn sách, khoá học, giáo trình và các chương trình đào tạo áp dụng vào tất cả các mặt của marketing, cho dù việc đó liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới Internet. Bạn sẽ tiết kiệm hàng ngàn đô la và một khối lượng lớn thời gian bằng cách học hỏi từ sai lầm cũng như thành công của người khác.

  Nguồn: http://www.webkiemtiennhanh.com/2017/09/cach-kiem-tien-online-thanh-cong.html
   
 2. hupa2018

  hupa2018 Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát chuyên cung cấp máy bơm điện chìm xin chúc bạn buôn may bán đắt !


  [​IMG]
  Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát
  Hotline: 0938 344 566
  Web site máy bơm nước hỏa tiễn : hupa.com.vn
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
   

Chia sẻ trang này