1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Cách khắc phục điện thoại không nhận tai nghe Bluetooth

Thảo luận trong 'Điện thoại, ipad, smartphone' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 29/3/17.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tai nghe Bluetooth ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ tính tiện dụng. Tuy nhiên đối với những bạn lần đầu sử dụng không thể tránh khỏi bỡ ngỡ khi điện thoại không nhận ra tai nghe. Dưới đây, chuyên gia thay màn hình Philips S308 giá bao nhiêu sẽ chia sẻ những cách bạn có thể áp dụng khi gặp sự cố.

  1. Khởi động lại tai nghe

  Khởi động lại chính chiếc tai nghe Bluetooth là một phương pháp rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn trên tai nghe trong một thời gian nhất định để tắt nó. Khi đó, đèn trên hầu hết các loại tai nghe đều sẽ tắt. Tiếp theo, bạn cần nhấn nút Power lần nữa để mở lại thiết bị. Sau khi khởi động lại, bạn có thể thử lại kết nối với điện thoại bằng cách tiến hành dò tìm.

  2. Đến gần điện thoại

  [​IMG]
  Tầm hoạt động của sóng Bluetooth thường vào khoảng hơn 10 mét. Khi bạn mang tai nghe xa điện thoại khỏi phạm vi này, sóng tín hiệu sẽ bị yếu và nhiễu, vì thế bạn sẽ nghe thấy những tiếng xào xạc khi đàm thoại. Những lúc như vậy, giải pháp duy nhất là bạn hãy đến gần chiếc điện thoại hơn.

  3. Nhập đúng mã truy cập

  Đầu tiên, bạn phải tiến hành kết nối điện thoại với tai nghe. Bạn phải đảm bảo tai nghe Bluetooth đang trong trạng thái chấp nhận kết nối. Một số tai nghe Bluetooth có thể chuyển sang trạng thái ngủ để tiết kiệm năng lượng. Khi đó, bạn không thể kết nối với điện thoại. Vì thế, bạn cần kích hoạt lại tai nghe.
  [​IMG]
  Khi điện thoại đã kích hoạt Bluetooth, việc dò tìm thiết bị sẽ được tiến hành tự động. Tuy nhiên, nếu lần đầu tiên kết nối với tai nghe Bluetooth, bạn phải nhập mã truy cập mới có thể kết nối được. Mỗi tai nghe có một mã kết nối mặc định. Muốn biết mã kết nối, bạn cần đọc tài liệu hưỡng dẫn sử dụng đi kèm thiết bị. Hoặc bạn cũng có thể thử một số mã truy cập thông dụng như 0000, 1111, 1234 nếu bạn đã làm mất hướng dẫn sử dụng.

  Khi chiếc iPhone của bạn có trục trặc và không thể kết nối với tai nghe Bluetooth, bạn có thể đến Viễn Thông A để kiểm tra bảo hành iPhone hoặc mua điện thoại trả góp lãi suất 0%.

  4. Kiểm tra pin

  Pin của tai nghe Bluetooth là pin sạc gắn trong, vì vậy, nếu hết pin, nó sẽ không hoạt động được nữa. Với một số dòng tai nghe, khi năng lượng của pin quá thấp, nó sẽ không thể kết nối với điện thoại. Vì thế, bạn cần kiểm tra dèn báo năng lượng trên tai nghe để xác định mức pin.

  5. Kiểm tra dây cap

  Với những loại tai nghe có dây nối với bộ phận điều khiển Bluetooth, bạn cũng cần kiểm tra dây nối xem nó có hoạt động tốt không.

  Trường hợp bộ điều khiển có thể kết nối với điện thoại, nhưng tai nghe thì không, hoặc dây nối bị đứt, bạn cũng sẽ không nghe được gì khi đang đàm thoại.

  Xem thêm: thay màn hình Philips s337 giá bao nhiêu là hợp lý nhất
   

Chia sẻ trang này