1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cách chọn mua đèn tuýp led thế nào cho hợp lý ?

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi vanbe412, 22/1/18.

 1. Công nghệ đèn led chiếu sáng tiên tiến hiện nay đang thay thế cho các loại đèn tuýp thông thường mà chủ yếu là các loại đèn tuýp led. Đã có nhiều người thắc mắc là tại sao lại mua đèn tuýp led chiếu sáng lại khác hoàn toàn với các loại đèn ống huỳnh quang truyền thống và chọn mua đèn led tuýp kingled bao nhiêu thì vừa đủ cho một ngôi nhà? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu và có cái nhìn sáng suốt khi chọn mua đèn tuýp led.

  [​IMG]
  Đèn tuýp led kingled.
  Thay vì sử dụng bột huỳnh quang để phát sáng, đèn tuýp công nghệ led sử dụng các chip led nhỏ được gắn trên bảng mạch đặt nằm bên trong thân đèn để phát quang, mà bản chất chính là các điốt phát quang. Hơn thế nữa, khi mua đèn tuýp led, bạn sẽ thấy nó an toàn hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện tử vốn dĩ gây cồng kềnh, nặng nề và tốn điện do đèn tuýp led có bộ nguồn được bố trí nằm gọn trong thân đèn.

  Nếu các sản phẩm thuộc dòng đèn led âm trần kingled có giá thành cao hơn thì đèn tuýp led lại có giá thành thấp hơn hẳn, do tính phổ biến và ứng dụng chiếu sáng cao. Song không vì thế mà đèn tuýp led không có ứng dụng trang trí như các dòng sản phẩm đèn led trang trí khác. Hơn thế nữa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua đèn tuýp led bởi nó có tuổi thọ cao hơn nhiều so với đèn huỳnh quang truyền thống và rất nhiều ưu điểm của việc sử dụng đèn tuýp led mà bạn chưa hề biết.

  * Website: http://denkingled.vn
  * SĐT: 0989.487.999 - 0243.9352.999
  * Địa Chỉ: 31 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chia sẻ trang này