1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Các điều dẫn đến thành công cho một bloger

Thảo luận trong 'Webmaster-Seo-Adword' bắt đầu bởi sao mai, 28/8/17.

 1. - Luôn luôn san sớt những link mà họ đam mê

  Những blogger kiếm tiền online thành công không che dấu những con đường link của họ. Họ chẳng gặp trắc trở gì khi liên kết đết 1 blog tốt. Họ đặt ích lợi của người đọc lên trên trật tự xếp hạng của họ trên Google.Ví như một blog khác có 1 câu chuyện hay 1 ý tưởng hay về chủ đề tôi theo đuổi, tôi sẽ không quan tâm PageRank của họ là bao nhiêu, tôi sẽ link đến họ.

  [​IMG]  -Phần lớn blogger chỉ chú trọng tới SEO và số lượng link. Họ chỉ muốn các blog ranking cao kết liên tới blog của họ và không liên kết mang các blog với ranking thấp. Tôi đã có liên kết sở hữu hàng trăm blog mới toanh mang ranking chỉ là 0 và cũng chẳng thể nào biết được có bao nhiêu blog mang ranking bằng 0 sở hữu liên kết đến tôi. PageRank của blog của tôi bây giờ là 6.Một số người chuyên làm về SEO từng nhắc sở hữu tôi là nếu tôi chu đáo hơn trong việc kết liên thì tôi với thể đã sở hữu PageRank là 7. Câu trả lời của tôi là: “Mọi người trước, Google sau”.

  - Họ biết tạo nhãn hiệu cho riêng mình

  Các blogger kiếm tiền online tại nhà luôn biết tạo thương hiệu cho riêng mình. nhãn hàng sẽ giúp blog của bạn tách ra khỏi hàng triệu blog khác trên mạng. Điều đặc trưng nhất về blog của bạn chẳng hề là chủ đề mà bạn viết. Vậy điều gì giúp blog của bạn nổi bật? Câu trả lời rất đơn giản - chính bạn!

  [​IMG]  Khả năng khuyếch trương và tạo nhãn hàng cho chính mình sẽ giúp blog của bạn tách khỏi hầu hết blog khác. nhãn hàng là 1 trong số các lý do vì sao tôi đã kể cho tất cả các blogger là hãy sử dụng tên miền của chính họ thay vì sử dụng của những nhà sản xuất miễn phí như Blogspot. Bạn muốn ra đời cho chính mình chứ không phải là họ.

  - Họ là các tay viết giỏi

  Bạn không cần phải là 1 nhà văn vĩ đại thì mới mang được 1 blog thành công, nhưng bạn lại cần phải nhiều năm kinh nghiệm trong ứng dụng kiếm tiền online và cách thức diễn đạt ý tưởng của mình theo bí quyết mọi người sở hữu thể hiểu được. đông đảo mọi người đọc blog của bạn để kiếm tìm thông tin. Họ sẽ bỏ qua các lỗi ngữ pháp nếu như như bạn giải thích được rõ ràng quan điểm của bạn. nếu như người đọc chẳng thể hiểu được các gì bạn cố bộc lộ thì bạn cần phải trau dồi thêm kĩ năng viết của mình.

  [​IMG]  - Đọc blog của tôi điều này thành công 100%.

  Các blogger thành công thường đi đọc bài ở các blog của những blogger thành công trong việc kiếm tiền online nhanh khác. Hàng ngày tôi vẫn thường dao qua blog của các blogger nổi tiếng khác để xem họ viết gì và nghĩ gì. Học hỏi không bao giờ là đủ cả.

  Nguồn: http://www.kiemtienonlineuytin.com/2017/08/cac-ieu-dan-en-thanh-cong-cho-mot-bloger.html
 2. Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
  Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
  Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
  Sản Phẩm:
  Trọng lượng:
  Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
  Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
  Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
  Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
  Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
  Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
  Có giá sĩ > 5 cặp
  Liên hệ: 0902.363.000
  Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
  Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
  Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Chia sẻ trang này