1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Bộ nồi inox Fissler Original Pro 100% từ Đức

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, tivi, tủ lạnh' bắt đầu bởi carviet, 24/10/18.

 1. Bộ nồi inox Fissler Original Pro 100% thực thụ phát hành tại Đức, tích hợp tất cả những phát minh bỗng phá của Fissler – Không chỉ đơn giản là một công cụ nhà bếp giúp bạn tạo một món ăn ngon, bộ nồi Fissler Original Pro là bộ nồi tốt nhất dành cho gia đình bạn bởi vì sự hòa hợp tuyệt vời giữa chất lượng – chức năng – kiến tạo đẹp – nhân tiện dụng và an ninh cho sức khỏe.Đây kiên cố xứng đáng là sản phẩm đắt nhất mà tốt nhất và bán chạy nhất của Fissler trên toàn thế giới!  [​IMG]

  Từ khâu lên ý thưởng kiến tạo, chọn lựa vật liệu, trải qua nhiều giai đoạn cho tới khi hoàn thành một sản phẩm Fissler đều trải qua rất nhiều lần kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo quy chuẩn Đức – nức tiếng là quy trình nghiêm ngặt, hiện đại hàng đầu trái đất.

  Luôn minh bạch về cội nguồn sản phẩm, chỉ những sản phẩm Fissler 100% thực sự tạo ra tại Đức thì dưới đáy nồi sản phẩm mới có tem ghi rõ cỗi nguồn “Made in Germany” và bộ nồi inox Fissler Original Pro 5 món là một tiêu biểu.

  Chất liệu thép không gỉ 18/10 – bền bỉ, truyền – giữ nhiệt tốt và bình yên cho sức khỏe.
  Thép 18/10 được vận dụng chính yếu trong lĩnh vực y tế và ngoài hành tinh không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi Fissler Original Pro chắc chắn, dẻo dai, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng lộn trong thời gian dài. Và hơn hết, chính do là phần xúc tiếp trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng luôn đảm bảo là an ninh cho sức khỏe cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

  Bên cạnh đó, với chất liệu thép không gỉ 18/10 này bạn có thể đơn giản chùi rửa sau khi nấu ăn một cách nhẹ nhõm bằng các miếng chùi nồi mềm với nước rửa chén tầm thường. Sau một thời gian dài dùng, bạn có thể sử dụng dung dịch tấn công bóng của Fissler để tấn công bóng nồi như mới!

  Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp – dùng tốt với mọi loại bếp.
  Đáy nồi phải tốt thì việc truyền giữ nhiệt mới được đảm bảo – thức ăn mới chính đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.

  Cấu tạo đáy nồi Fissler Original Pro liên minh 3 lớp kim khí để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần xúc tiếp với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler dùng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.So sánh đáy nồi inox Fissler

  Dù là cấu tạo 3 lớp, thế nhưng mà với công nghệ dập đáy nồi nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp nồi này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ tầm thường dẫn tới việc hình thành các bọt khí trong đáy nồi, dẫn tới truyền dẫn nhiệt kém hay đáy nồi dễ bị cong vênh.

  >> Xem thêm: bộ nồi Fissler Original Pro 3 món cao cấp tốt nhất 2018

  Đáy nồi Fissler Cookstar

  [​IMG]

  khác lạ ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar không chỉ đơn thuần là một xây đắp bắt mắt, một đặc điểm nhận biết sản phẩm Fissler, mà với những tính toán tận tường về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề co giãn về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn thể lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt hỗ trợ chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.

Chia sẻ trang này