1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Bệnh lý trào ngược dạ dày nguyên nhân gây bệnh

Thảo luận trong 'Sản phẩm, Dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungdothi, 13/1/18.

 1. Chữa khỏi ung thư dạ dày bằng cây nam dược dễ kiếm. Khách hàng bị ung thư dạ dày không nên bỏ qua các bài thuốc này. lúc bị ung thư dạ dày, ngoại trừ những bài thuốc tây y và đông y, người mắc bệnh cũng có khả năng sử dụng thêm thuốc nam Nhằm trị liệu.
  Xem thêm: triệu chứng một số bệnh lý dạ dày (https://goo.gl/oEdcB9)
  [​IMG]

  Trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ em
  Ung thư dạ dày- căn bệnh rất nguy hiểm

  Ung thư dạ dày là một căn bệnh nguy hiểm đứng đầu trong các bệnh ung thư về đường tiêu hóa. dạ dày là địa chỉ chứa và tiêu hóa thực phẩm, lúc bị ung thư thì dạ dày sẽ mất dần các chức năng vốn có, gây phiền toái cho người mắc bệnh. Ung thư bao tử gây ra những cơn đau đớn kèm với những dấu hiệu chán ăn, buồn nôn, sụt cân, sốt, xuất huyết bao tử, ho ra máu,…

  Bệnh ung thư bao tử có khả năng chữa khỏi khi bệnh nhân phát hiện sớm và Chữa trị phù hợp. Mỗi người vì thế tự bảo vệ sức khỏe bằng bí quyết đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ 1 lần với mục tiêu phát hiện và Điều trị sớm được hầu hết căn bệnh.

  Chữa khỏi ung thư bao tử bằng cây nam dược
  1.Chữa khỏi ung thư bao tử bằng củ sả, lá đu đủ

  Chuẩn bị bài thuốc:

  – 20 lá đu đủ.

  – 2 củ sả.

  phương pháp tiến hành bài thuốc:

  Lá đu đủ mang phơi khô, còn củ sả cũng cắt nhỏ phơi khô.

  hàng ngày, đem 2 lá đu đủ khô và 1/10 chỗ sả đã phơi khô nấu với 2 lít nước, uống như một mẫu trà hằng ngày.

  tác dụng bài thuốc:

  lúc áp dụng khoảng 1-2 tuần đầu sẽ thấy phân và nước tiểu mang mùi hôi hơn bình thường, ko đáng quan ngại vì là biểu hiện trục xuất chất độc ra khỏi cơ thể.

  Lá đu đủ có thể chống lại các tế bào ung thư và an toàn bởi không với độc tố. Đây là cách chữa khỏi ung thư bao tử bằng cây thuốc nam nhiều người tin dùng. có phổ biến bệnh nhân đã chữa khỏi ung thư bao tử nhờ bài thuốc đơn thuần này.
  [​IMG]

  Trào ngược dạ dày khiến trẻ quấy khóc và mệt mỏi
  2.Chữa khỏi bệnh lý trào ngược dạ dày (http://benhhetieuhoa.com/da-day/trao-nguoc-da-day) bằng nước ép mãn cầu xiêm

  Chuẩn bị nguyên liệu:

  – 1 miếng mãn cầu xiêm khoảng 200g.

  cách làm:

  Miếng mãn cầu xiêm sử dụng bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ Nhằm cắt bỏ hạt, cho thịt mãn cầu vào máy xay nhuyễn. Uống hàng ngày 1 ly nước ép mãn cầu xiêm.
  Công dụng:

  các nghiên cứu cho thấy mãn cầu xiêm mang công dụng nâng cao sắc tố, tiêu diệt các tế bào ung thư. Uống 1 ly nước ép mãn cầu xiêm sở hữu công dụng tiêu diệt tế bào ung thư gấp 1000 lần so có 1 liệu pháp hóa trị. đặc biệt, uống nước ép mãn cầu xiêm thích hợp với đông đảo chúng ta, không với bất kỳ tác dụng phụ nào. Chữa bệnh đường tiêu hóa (http://benhhetieuhoa.com/) bằng nước ép mãn cầu xiêm là cách đơn giản, công hiệu mà người bệnh chúng ta không nên bỏ qua.

Chia sẻ trang này