1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Beige nhận được một bản rap tệ trong thế giới thiết kế

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, Thực phẩm' bắt đầu bởi boycochat5, 9/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  VÒI
  Beige nhận được một bản rap tệ trong thế giới thiết kế. Nó đồng nghĩa với nhạt nhẽo, nhàm chán, không màu và do đó vô hồn. Màu sắc yêu thích của ai đó là màu be, màu be là thứ mà chúng ta đã nghe gần đây. Heck, chúng tôi có lẽ đã tự đánh hơi nó, nói một cách chắc chắn rằng, ồ không, đây là một màu xám ấm - hoặc màu cát nhạt - chắc chắn không phải là màu be.
  Vật liệu xuyên sáng
  Nhưng nếu chúng ta trung thực, một số màu sơn yêu thích của chúng ta có thể rơi dưới chiếc ô màu be. Đặc biệt là Benjamin Moore nhiệt Edgecomb Grey, đang dần chiếm lấy ngôi nhà của chúng tôi, từng phòng một. Kể từ lần đầu tiên chúng tôi sử dụng nó trong phòng giải trí của mình, chúng tôi đã cảm thấy khó khăn khi nó nhảy theo ranh giới giữa màu xám và màu nâu. Giữ màu trung tính, không quá lạnh và không quá vàng. Đủ sáng để cảm thấy thoáng, nhưng đủ tối để làm cho phần viền trắng bật lên. Nói một cách dễ hiểu: đó là một con kỳ lân sơn màu (ok, đó là năm từ).
  Một số bạn đã nhận thấy trên Instagram rằng chúng tôi đã sơn lại văn phòng Edgecomb Grey của chúng tôi cách đây một thời gian (bạn cũng có thể nhìn thấy nó trong nền của bài đăng ngày Cá tháng Tư năm nay).

  Đó là một màu xanh bạc hà nhạt (BM, Palestin Pistachio), mà chúng tôi thích, nhưng theo thời gian, chúng tôi nhận thấy rằng nó đã phá vỡ dòng chảy từ tiền sảnh liền kề (có một ô cửa rộng thêm nối hai không gian đó).

  Bây giờ toàn bộ nửa phía trước của tầng một của chúng tôi - từ phòng ăn, qua tiền sảnh và vào văn phòng - được sơn cùng màu trung tính mềm mại này. Nó có dòng chảy như woah. Màu tường chắc chắn là không phải là ngôi sao của mỗi phòng, nhưng nó là một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời. Nói cách khác, nó rơi trở lại và để những thứ khác chiếm vị trí trung tâm.

  Chúng tôi cũng đã cho phòng ngủ chính của chúng tôi đại tu Edgecomb Grey. Có lẽ bạn nhớ lần cuối cùng với Hạt tiêu đen của Moore Moore Moore trên tường:

  Lúc đầu, chúng tôi cảm thấy một chút ngượng ngùng về việc đi từ một màu xanh đậm, giàu có sang màu be yên tĩnh.

  Lưu ý: tủ quần áo inlay xinh xắn của chúng tôi hiện nằm đối diện với giường - và vì mọi người luôn hỏi, các khung hình là của Michael, và ở đây, nơi tìm thấy những chiếc gối màu vàng và bàn phụ của chúng tôi.

  Sự thay đổi màu sắc toàn bộ phòng ngủ này gói gọn một cách hoàn hảo một sự thay đổi tinh tế mà ngôi nhà của chúng tôi đã thực hiện trong vài năm qua, đặc biệt là khi chúng tôi lùi lại từ việc viết blog toàn thời gian. Bây giờ chúng tôi đã làm im lặng bộ lọc tiềm thức của điều này, làm thế nào để nhận được trực tuyến? Tôi nghĩ rằng chúng tôi thấy việc làm theo bản năng của mình dễ dàng hơn nhiều và không thực sự lo lắng về những gì người khác sẽ nghĩ về điều đó (duh!) làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều để trau dồi trên phong cách thật sự của chúng tôi, trái ngược với việc theo đuổi những trò chơi khó nắm bắt mà mọi người trên internet sẽ hy vọng.

  Và thật ngạc nhiên, chúng tôi nhận ra rằng sở thích phong cách của chúng tôi dường như tiếp cận gần hơn với các lớp trung tính của ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi (mà không phải ngẫu nhiên, là ngôi nhà mà chúng tôi trang trí phần lớn không có nhiều nhãn cầu trên chúng tôi) thay vì màu sáng hơn và các mẫu mà chúng tôi đã thử nghiệm trong ngôi nhà thứ hai của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này