1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Bất động sản Long Thành đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Sài gòn' bắt đầu bởi hongthanhxuan2020, 12/1/18.

 1. Việc Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư dự án Sân bay Long Thành không chỉ khiến người dân khu vực dự án thở phào mà còn mở ra cơ hội lớn cho các DN bất động sản có dự án xung quanh sân bay. Nhưng, cơ hội này cũng không phải dễ “ăn”…
  Sân bay Long Thành vừa được kiến nghị dời ngày thi công sớm hơn 2 năm. Điều này khiến đất ở gần sân bay Long Thành đã nóng lại càng nóng hơn. Đất tại tại các xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đã tăng từ 20 – 40%, những khu vực gần sân bay có nơi tăng đến 60%. Do đó, tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành đang rất lớn và là thời điểm thích hợp để đầu tư. Cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay Long Thành đang dần hoàn diện, các khu dân cư đang hình thành và hoạt động sầm uất trong tương lai gần.

  [​IMG]

  Cầm vàng...

  Sự “nóng sốt” của bất động sản Long Thành kéo theo sự xuất hiện của nhiều dự án có niềm năng sinh lợi vô cùng hấp dẫn. Trong đó có thể nhắc tới dự án Thành An Residence do Vạn An Phát độc quyền phân phối. Thành An Residence nhận quyết định cho phép khai thác dự án từ tháng 11/2016. Từ đó chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và chào bán từ tháng 4/2017. Rất nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với vị trí đắc địa của Thành An Residence và đặt bút ký hợp đồng trong ngày đầu tiên tham quan dự án. Đến nay chúng tôi đã bàn giao 80 nền đất cho những khách hàng trả 95% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, Thành An Residence có quy trình pháp lý minh bạch, rõ ràng, đội ngũ pháp lý của Thành An Residence luôn sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về quy trình đặt cọc, ký hợp đồng, đóng tiền v.v…nên khách hàng rất an tâm, thậm chí còn “đặt chỗ” trước những dự án chúng tôi còn chưa công bố. Đến nay Thành An Residence đã hoàn tất 90% cơ sở hạ tầng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng mua đất.
  Nằm tại vị trí thuận lợi, chỉ sau 5 tháng chào hàng, bất động sản Vạn An Phát vừa chính thức bàn giao 80 nền cho khách hàng. Theo ông Lê Đức Hậu, Giám đốc dự án của Vạn An Phát thì “tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành còn rất lớn”.

  Nhưng phải chọn nhà đầu tư uy tín
  Tuy nhiên, với con sốt đất nền như hiện nay rất dễ xảy ra những rủi ro trong giao dịch nếu khách hàng lựa chọn những chủ đầu tư không uy tín hay cò lái. Vì vậy, khi quyết định mua đất, người mua nên tìm hiểu kĩ về uy tín chủ đầu tư, đến trực tiếp tham quan dự án, hỏi kĩ về thời gian và tiến độ giao đất, cấp sổ, cũng như được tư vấn pháp lý về ràng buộc hợp đồng để tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc.
  Riêng Công ty bất động sản Vạn An Phát, chúng tôi tự tin đã gây dựng được uy tín lâu dài trên thị trường nhờ vào các dự án đã bàn giao như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City… và gần đây là Thành An Residence. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn pháp lý độc lập bên cạnh đội ngũ kinh doanh để sẵn sàng giải đáp cho người mua. Trường hợp không thể giao đất, cấp sổ theo tiến độ, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền.
  Vạn An Phát có nhiều kinh nghiệm khai thác thị trường bất động sản Long Thành. Ông Lê Đức Hậu cùng cộng sự phát triển Vạn An Phát vào năm 2015 và chủ động tiếp cận các khu vực đắc địa ở Long Thành, Đồng Nai trong thời gian rất sớm. Vạn An Phát hiện có 3 trụ sở ở Tp.HCM với gần 200 nhân viên chính thức.

Chia sẻ trang này