1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Bán thiết bị hội nghị truyền hình 10 điểm giá rẻ

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi Linhtran, 14/5/18.

 1. Với một loạt các ứng dụng di động, AVer EVC900 lý tưởng cho những người đang chuyển động liên tục nhưng cần kết nối với các hội nghị quan trọng.

  EVC900 hỗ trợ hội nghị truyền hình ở tối đa 10 vị trí với độ phân giải full HD 1080p. MCU hiệu suất cao cung cấp chia sẻ nội dung và video phát trực tuyến 1080p thời gian thực và được trang bị máy ảnh PTX 16X Full HD, một loạt micrô, giao diện người dùng phong cách và thiết kế hệ thống nhỏ gọn.

  [​IMG]

  AVer EVC900 là một hệ thống cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí để kết nối tối đa 10 địa điểm cùng một lúc và cho phép giao tiếp thông qua hệ thống AVer hoặc các nhà cung cấp khác, cũng như thông qua bất kỳ thiết bị, ứng dụng hoặc phần mềm nào dựa trên SIP. Nó cũng có thể mở rộng, cho phép kết nối tới 4 micrô.

  EVC900 cung cấp khả năng phát video mượt mà ngay cả trong điều kiện băng thông thấp, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các khu vực có cơ sở hạ tầng viễn thông không đủ.

  Tính năng nổi bật AVer EVC900

  Camera PTZ với zoom quang 16X: EVC900 được trang bị máy ảnh zoom quang học 16X cho phép quét ngang +/- 100 ° và xoay dọc +/- 25 °, cho phép chụp cận cảnh trợ lý ngay cả trong các phòng hội nghị lớn. Máy ảnh được phân phối với sự hỗ trợ cho phép nó được gắn trên bàn, tường hoặc trần của phòng hội nghị của bạn.

  [​IMG]

  Thay đổi thiết kế được kích hoạt bằng giọng nói: Chức năng thay đổi thiết kế được kích hoạt bằng giọng nói cho phép bạn tự động tăng hình ảnh của loa chính. Tính năng này làm cho hội nghị truyền hình tự nhiên hơn bằng cách hiển thị ai đang nói chuyện và ngăn người tham gia vô tình làm gián đoạn lẫn nhau.

  Ghi âm một chạm: Ghi lại các hội nghị truyền hình của bạn (video, âm thanh và nội dung được chia sẻ) trực tiếp trên ổ đĩa flash USB, chuyển đổi chúng thành các tệp video sẽ giúp ngăn ngừa mất thông tin sau các cuộc họp của bạn. Phát các cuộc họp đã ghi với hệ thống EVC900 của bạn hoặc thông qua PC hoặc máy tính xách tay bằng phần mềm VCPlayer của AVer.

  • Hoàn hảo cho các phòng lớn trong văn phòng, các cuộc họp chi nhánh

  • Hoàn hảo cho các lớp học từ xa với nhiều cơ sở

  • Hoàn hảo để tích hợp phòng: 3 đầu ra video (2 HDMI, 1 VGA), 2 đầu vào video (VGA, DVI), API từ xa cho hệ thống điều khiển

  • Máy ảnh HD 1080p góc rộng với zoom quang học 16X

  • Micrô có chức năng hủy tiếng vang và tiếng ồn, có thể mở rộng lên đến 4 mic

  • Ghi âm cuộc họp

  • Không tốn thêm phí bảo trì hoặc phí dịch vụ

Chia sẻ trang này