1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Bán biệt thự sinh thái Phùng chỉ với 3 tỷ/căn - hỗ trợ ls 0%, Chiết khấu 200tr

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Cần Thơ' bắt đầu bởi haiphat2017, 18/3/18.

 1. Mở Cần bán biệt thự The Phoenix trung tâm thị trấn Phùng, Đan Phượng.

  DT: 200m2, 400m2, 600m2, 800m2.
  Giá bán từ 3 tỷ/căn tiền đất.
  Xây thô khoảng 1,5 tỷ.
  Hỗ trợ vay 70% giá trị thanh toán tại ngân hàng Indovina Bank với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc năm trước nhất. Chỉ với 1,7 tỷ tiền mặt khách hàng có thể sở hữu 1 lô biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.
  giấy tin trên web: http://haiphatgroup.net/lien-ke-biet-thu/khu-sinh-thai-biet-thu-the-phoenix-garden.html

  Chiết khấu 200tr cho khách hàng không vay ngân hàng.
  30 Khách hàng trước nhất được bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3 và Iphone X.
  Bàn giao nhà 2019.
  Bây giờ dự án đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng. Các dịch vụ tiện ích đang được chủ đầu tư khai thác nghỉ dưỡng cuối tuần. Biệt thự giai đoạn 1 và đang xây thô và hoàn thiện, có khách hàng đã về ở. Một số ô nhận bàn giao đã được chủ đầu tư cấp sổ đỏ.
  + dự án có quy mô 46ha bao gồm hơn 600 lô biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần, hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu vui chơi cắm trại, tổ chức tiệc ngoài trời, khu tâm linh, bể bơi, sân tenis, khu tổ chức sự kiện trong nhà, khu trường học và trung tâm y tế. dự án Bây giờ đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi đã đi vào hoạt động khai thác. Các ô biệt thự giai đoạn 1 và 2 đang được xây thô và hoàn thiện, có khách hàng đã nhận bàn giao về ở.
  + Đây là Tòa nhà nghỉ dưỡng ven đô gần trung tâm Hà Nội và cũng là Tòa nhà có quy mô lớn nhất Đan Phượng. Với xu thế phát triển dự án về phía Tây của thành phố Hà Nội thì trong tương lai không xa dự án sẽ phát triển cực kì nhanh chóng và giá đất sẽ tăng mạnh.
  + Với giá chỉ từ hơn 3 tỷ/ô 200m2 tiền đất khách hàng sống trong môi trường trong lành, hạ tầng dịch vụ tiện ích đầy đủ thì so với giá đất trong khu vực rẻ hơn rất nhiều. Hiện nay giá đất trong khu vực Thị trấn Phùng có mức giá trung bình 40tr/m2.
  Phòng kinh doanh dự án: 0936071812
: The Phoenix

Chia sẻ trang này