1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Ba bước cải tạo ra tử vi phong thủy biệt thự

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Đà Nẵng' bắt đầu bởi baolacai338, 5/4/21.

 1. baolacai338

  baolacai338 Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ngày nay, việc nhiều người chủ sở hữu nắm giữ Nhà Đất mong muốn cải tạo nên lại thiết kế ngôi nhà, đáp ứng tối ưu công năng và giỏi về tử vi phong thủy ngày càng trở nên thịnh hành.

  trong số này, nhà kiến trúc, chuyên gia tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm lâu năm cải tạo quy hoạch phong cách thiết kế, tử vi phong thủy đến căn biệt thự theo tuổi nam gia chủ sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

  ngày nay, có nhiều dự án công trình chuyển giao biệt thự sẽ hoàn thiện bên ngoài, nhiều phần các gia chủ về tiếp tục sửa lại theo nhằm mục đích dùng hợp với bối cảnh gia chủ. không chỉ có vậy, là sửa cho hợp tử vi. tiếp sau đây là thời kỳ thiết kế cải tạo căn biệt thự vào dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
  [​IMG]
  xem thêm : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì sức hút người mua ?

  Bước 1: đến hiện trạng, đo hướng căn nhà và kiểm tra địa lý tử vi phong thủy trên thực địa, đc phía căn nhà Tây Bắc 330 độ, căn nhà có sơn Tỵ hướng Hợi.

  Đằng sau cũng như hai mặt đều có nhà. mặt tiền có hồ rộng lớn của cả khu. Xét về vị trị và tử vi phong thủy là một căn nhà đẹp đi theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

  Bước 2: chăm sóc bản vẽ xây dựng hiện trạng, nghiên cứu và phân tích bản vẽ xây dựng cũng như sự giỏi xấu đi theo tử vi phong thủy.

  với công dụng phong cách xây dựng hiện nay, cửa chính đi trong căn nhà xuất hiện 2 cánh, nằm mặt Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì nằm trong phương vị Tây Bắc khi là sinh khí cùng với công ty căn nhà, xét đi theo 24 sơn thì ngôi nhà trực thuộc sơn phúc đức cũng như cửa ngõ chính ở trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng khách xuất hiện thêm hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại đi theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét theo 72 long thì cửa hai cánh bên Bạch Hổ nhưng vẫn vượng hơn cửa 4 cánh. như vậy, với tử vi của gia chủ ở ngôi nhà này, cửa vào ngôi nhà mặt Bạch Hổ chắc chắn tốt rộng bên Thanh Long.

  Từ phong thủy của khu biệt thự này, sẽ minh chứng, chưa cứ phải cửa ngõ vào căn nhà bên Thanh Long là xuất sắc hơn bên Bạch Hổ.

  Từ hình 1, cửa chính đi vào nhà có một tầm tiền khu vực, rồi đến không gian nhằm tủ giầy, rồi vào nhà dọn dẹp và sắp xếp. vệ sinh đặt ngay gần bên cạnh trước mặt thông cùng với cửa chính cũng như cửa bầu không khí nhằm tủ giày, biến thành xuất hiện 3 cửa thông nhau. Về tử vi là không đẹp, bản vẽ xây dựng này cũng để cho bầu không khí bị vụn. bên cạnh đó, mọi người căn nhà và khách khi đi vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại thu hẹp nên khá bất cập.

  nhìn toàn diện tầng 1, nhiều bầu không khí phòng khách, phòng ăn, phòng bếp thoáng rộng chưa vướng thông tin gì, nhưng không gian bếp rộng rộng không gian đặt bàn ăn nên chưa cân đối. ngôi nhà xuất hiện diện tích rất rộng, nhưng phòng khách lại không riêng tư, mọi người ra trong nhà đều đi qua giữa cái bàn ghế khách hàng và kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau nơi đặt bếp khi là cửa ngõ sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có thế tựa, không cao đi theo tử vi phong thủy.

  sống tầng 1 cầu thang hiện đang được phát triển đi theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, nhiều người mang đến rằng như vậy không cần khi là tốt. tuy vậy, sự tốt xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà trọng điểm ở nhiều bậc mới nhất cũng như & dẫn khí lên tầng 2.

  với phong cách thiết kế thực trạng, nhà không có cửa ngõ hậu hoặc cửa hông nhằm đi trong khu bếp, tất cả phải thông qua phòng khách, nơi ăn, khá phiền toái trong việc sinh hoạt và không thích hợp khi cần thoát hiểm.

  ngoài 2 bước rất gần gũi trên, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề nghị có thêm bước thứ 3.

  Bước 3: Xem phong thủy cũng như bỏ ra chiến thuật xây dựng kiến trúc còn mới.

  địa chỉ sảnh, cửa chính và khu tiền nơi đã chất lượng cao đi theo tử vi, nên đc giữ nguyên và tạo ra một tiền phòng rộng là nơi đón khách, để tủ nhằm giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

  Từ bầu không khí tiền khu vực, mặt trái khi là không gian phòng khách rộng thoải mái cũng như riêng tư, người ngôi nhà đi về chưa tác động khi đang được tiếp khách. phòng khách được nới hết bầu không khí hiên sống mặt tiền, tạo ra tầm nhìn ngay cảnh quan bên phía ngoài rộng.

  giày dép của nhà cũng như khách hàng đều nhằm ở tiền phòng, không biến thành bụi bẩn ra khắp nhà. cùng với diện tích S nhà rộng, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. thông qua tiền phòng khi là tiếp xúc ngay cùng với khu vực thang bộ cũng như thang máy, tiện mang đến việc dịch chuyển lên những tầng. Cầu thang bộ cũng được sửa lại với size rộng lớn hơn, là 108 cm, là kích thước đẹp theo thước Lỗ Ban, lại đc bứt phá nhằm thuận đi theo chiều kim đồng hồ để giải tỏa những do dự về hướng của cầu thang.

  Từ khu vực sảnh thang, trong nơi ăn hay vào bếp hay trung tâm lau chùi và vệ sinh sẽ thuận tiện cũng như không trở nên ông chồng chéo công năng. Cả không gian tầng 1 chỉ là một nơi vệ sinh chung sống cuối căn nhà. Người từ phòng khách, nơi ăn, hay trung tâm bếp có đi dọn dẹp vệ sinh cũng chưa phiền toái.
  [​IMG]
  bài viết liên quan : nên đầu tư dự án Tây Đô Plaza hay là không ?

  không khí giữa bếp cũng như nơi dọn dẹp vệ sinh cũng được gọi là sảnh sau, xuất hiện cửa ngõ xuất hiện thêm sân sau, khi đi thương mại đồ về hoàn toàn có thể đi lối này. khu sân sau dùng dàn sắt, che mái kính cường lực che mưa, tạo nên thêm 1 tầm sân tối ưu, gọn mang lại việc dùng khi ngôi nhà có công việc.

  khu bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 khu vực cũng như xuất hiện hệ thống giải quyết và xử lý nhằm không biến thành tác động bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng được thiết kế với lại vuông vắn, rộng rãi hơn gian bếp. Giữa phòng khách và khu vực ăn đc ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu và trang trí.

  Còn phòng cho người giúp việc đc chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích S rộng thoải mái và chưa làm ảnh hưởng không gian phong cách thiết kế tầng 1.
   

Chia sẻ trang này