1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty xu hướng đắp Dap tranh tuong xi mang hiện nay

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi DOAN THI MAI, 24/3/20 lúc 09:45.

 1. DOAN THI MAI

  DOAN THI MAI Member

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dap tranh tuong xi mang - Đắp xi măng trực tiếp là một trong những hình thức phổ biến trong đắp phù điêu và được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm của việc đắp xi măng trực tiếp mang lại. Việc đắp xi măng trực tiếp có thể thực hiện được trên tất cả các thể loại tác phẩm trong tạc tượng như phù điêu,tượng tròn,các chi tiết hoa văn trang trí Đắp tranh tường xi măng :Những ưu và nhược điểm nổi bật hay thậm chí là những bức tượng đài đều có thể tạo ra từ việc đắp xi măng trực tiếp.Nói như vậy để có thể hiểu được tính phổ biến của hình thức này và nhất là việc kết hợp giữa tạc tượng với kiến trúc.
  [​IMG]
  Đắp xi măng trực tiếp là một hình thức trong tạc tượng được thực hiện dựa trên chất liệu cốt lõi là xi măng và cách thức để tạo ra một tác phẩm tạc tượng sẽ được thực hiện ngay tại công trình và tại vị trí Dap tranh tuong xi mang mà tác phẩm đã được định sẵn. Nhưng ở đây chúng ta cần là rõ một vấn đề đó là việc đắp xi măng trực tiếp được xếp vào thể loại tạc tượng chất liệu đá và bản thân chất liệu xi măng là một loại đá nhân tạo.

  Ưu điểm của việc đắp xi măng trực tiếp

  Đắp xi măng trực tiếp được thực hiện ngay tại công trình mà không phải thông qua việc tạo mẫu bằng đất sét nhưng những hình thức đắp phù điêu khác,việc này làm giảm chi phí về thời gian cho quá trình thi công,giảm chi phí vận chuyển và được thực hiện giám sát thường xuyên nên có thể tránh được những sai sót Đắp tranh tường xi măng :Những ưu và nhược điểm nổi bật không cần thiết.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó xi măng là một loại vật liệu phổ biến và có giá thành rẻ,vì vậy việc đắp xi măng trực tiếp có thể giảm chi phí đáng kể về nguồn nguyên vật liệu.

  Trong quá trình thi công việc đắp xi măng trực tiếp không cần quá nhiều đến công cụ kĩ thuật hiện đại,chất lượng của sản phẩm chủ yếu dựa vào tay nghề của người đắp phù điêu. Việc này có thể giảm về mặt chi phí Dap tranh tuong xi mang máy móc, công cụ thực hiện.Tóm lại việc lựa chọn hình thức đắp xi măng trực tiếp sẽ làm giảm chi phí thời gian thi công,giảm chi phí nguyên vật liệu,giảm chi phí công cụ thực hiện, thực hiện việc giám sát thường xuyên tránh sai sót trong quá trình thi công giữa nhà thầu và chủ đầu tư.
  Đắp tranh tường xi măng :Những ưu và nhược điểm nổi bật
  [​IMG]
  Nhược điểm của việc đắp xi măng trực tiếp.
  [​IMG]
  Đắp xi măng trực tiếp luôn có những ưu điểm nhất định để bạn lựa chọn nhưng bên cạnh đó vẫn luôn tồn tại những nhược điểm của nó. Ở đây ta nói về độ sắc nét của sản phẩm đắp xi măng trực tiếp so với những sản phẩm được tạo mẫu bằng đất sét không cao,nhưng vẫn ở mức chấp nhận được. So với những sản phẩm có kích thước nhỏ Dap tranh tuong xi mang và đòi hỏi độ sắc nét cao thì không nên lựa chọn hình thức này nhưng cũng có rất nhiều Đắp tranh tường xi măng :Những ưu và nhược điểm nổi bật trường phái tạc tượng khác phù hợp với đường nét mà hình thức này tạo ra.
   

Chia sẻ trang này