1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Website cung cấp Adayroi tạm ngưng hoạt động

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Hải Phòng - Quảng Ninh' bắt đầu bởi chidotoji, 18/12/19.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hôm nay trên MXH bất thần lan truyền thông tin trang thương nghiệp điện tử của Vingroup vừa bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động, sau sắp 5 năm hoạt động. Trước đó, vô cùng phổ biến chiếc tên khác cũng đã cần đóng cửa như Deca, Beyeu, Lingo..., trong khi các danh tiếng khác còn hoạt động đều chung cảnh "đốt tiền" chịu lỗ để giành thị trường.

  [​IMG]

  Ngày 17/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông báo nhà hàng cổ phần dịch vụ thương nghiệp tổng hợp Vincommerce phát đi thông báo tới các nhà phân phối về việc giới hạn bán hàng trên trang thương nghiệp điện tử Adayroi.com.

  Cụ thể trong thông báo này, Vincommerce cho biết công ty đã quyết định sẽ nhất thời ngừng tất cả hoạt động bán hàng trên website Adayroi. "Kể từ 18h00 ngày 17/12/2019, hầu hết sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của các nhà chế tạo hiện đang buôn bán trên website Adayroi theo những hợp đồng đã ký kết sẽ được ngừng bán và cung ứng tới khách hàng", thông báo cho biết.

  Nguyên nhân được đưa ra là do Vincomerce mong muốn đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và người dùng trong công đoạn phát triển mới.

  Đối sở hữu những hàng hóa/dịch vụ của nhà chế tạo được các bạn đặt mua thành công trên website Adayroi trước thời điểm giới hạn bán hàng, các sản phẩm này vẫn sẽ được công ty giao hàng và ứng dụng chính sách hoàn hủy, đổi trả theo đúng thỏa thuận, cam kết mang nhà cung ứng tại hợp đồng.

  [​IMG]

  VinCommerce cho biết, tại thời điểm công ty hoàn tất gần như nghĩa vụ thanh toán cho nhà phân phối theo hợp đồng, hoặc vào ngày 15/1/2020, tùy thời điểm nào xảy ra sau, giao kèo giữa VinCommerce và nhà phân phối sẽ tự động được kết thúc và thanh lý mà ko nảy sinh bất cứ tranh chấp khiếu nằn nì nào liên quan.

  Adayroi được ra mắt bản beta vào giữa năm 2015. Như vậy, trang thương nghiệp điện tử này của Vingroup đã đóng cửa sau 4 năm rưỡi hoạt động. Trước lúc ngừng hoạt động Adayroi, nhà hàng VinCommerce đã được Vingroup cho biết sẽ sáp nhập vào Tập đoàn Masan trong thời gian tới.

  Theo số liệu của iPrice, lượng truy vấn cập của Adayroi đạt khoảng 6-7 triệu lượt/quý, đứng sau những danh tiếng lớn khác trong ngành như Shopee, Tiki, Lazada, odaynay.com hay Sendo.

  Ơ Đây Này ! com - Chuyên trang sắm bán các mặt hàng trên toàn quốc. Sở hữu những mặt hàng đa lĩnh vực từ kinh tế, nhà đất, đồ tiêu dùng... cho đến xe cộ quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua mặt hàng tốt nhất trên trang odaynay.com. Chúng tôi đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam.
   
 2. Minhggrr5553

  Minhggrr5553 Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  chương trình visa e2
  Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ có ngay Quốc Tịch
  Đầu tư không cần chứng minh nguồn tiền. Có ngay Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đó bạn có thể đi Mỹ, Anh và miễn thị thực 117 quốc gia bao gồm Canada, Nhật, HongKong…
  Con đường đến Mỹ
  Khi bạn sở hữu Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể đến Mỹ qua Visa-E2 làm việc và sinh sống tại đó.
  Anh Quốc
  Con đường đến Anh
  Anh cũng có chính sách ưu ái cho công dân TNK được phép thành lập công ty, xin visa làm việc và sinh sống 5 năm có thể xin cấp PR
  [​IMG]
  CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ bằng lòng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và coi ngó sức khỏe
   

Chia sẻ trang này