1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Website cung cấp Adayroi tạm ngưng hoạt động

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Hải Phòng - Quảng Ninh' bắt đầu bởi chidotoji, 18/12/19.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hôm nay trên MXH bất thần lan truyền thông tin trang thương nghiệp điện tử của Vingroup vừa bất ngờ tuyên bố dừng hoạt động, sau sắp 5 năm hoạt động. Trước đó, vô cùng phổ biến chiếc tên khác cũng đã cần đóng cửa như Deca, Beyeu, Lingo..., trong khi các danh tiếng khác còn hoạt động đều chung cảnh "đốt tiền" chịu lỗ để giành thị trường.

  [​IMG]

  Ngày 17/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông báo nhà hàng cổ phần dịch vụ thương nghiệp tổng hợp Vincommerce phát đi thông báo tới các nhà phân phối về việc giới hạn bán hàng trên trang thương nghiệp điện tử Adayroi.com.

  Cụ thể trong thông báo này, Vincommerce cho biết công ty đã quyết định sẽ nhất thời ngừng tất cả hoạt động bán hàng trên website Adayroi. "Kể từ 18h00 ngày 17/12/2019, hầu hết sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của các nhà chế tạo hiện đang buôn bán trên website Adayroi theo những hợp đồng đã ký kết sẽ được ngừng bán và cung ứng tới khách hàng", thông báo cho biết.

  Nguyên nhân được đưa ra là do Vincomerce mong muốn đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và người dùng trong công đoạn phát triển mới.

  Đối sở hữu những hàng hóa/dịch vụ của nhà chế tạo được các bạn đặt mua thành công trên website Adayroi trước thời điểm giới hạn bán hàng, các sản phẩm này vẫn sẽ được công ty giao hàng và ứng dụng chính sách hoàn hủy, đổi trả theo đúng thỏa thuận, cam kết mang nhà cung ứng tại hợp đồng.

  [​IMG]

  VinCommerce cho biết, tại thời điểm công ty hoàn tất gần như nghĩa vụ thanh toán cho nhà phân phối theo hợp đồng, hoặc vào ngày 15/1/2020, tùy thời điểm nào xảy ra sau, giao kèo giữa VinCommerce và nhà phân phối sẽ tự động được kết thúc và thanh lý mà ko nảy sinh bất cứ tranh chấp khiếu nằn nì nào liên quan.

  Adayroi được ra mắt bản beta vào giữa năm 2015. Như vậy, trang thương nghiệp điện tử này của Vingroup đã đóng cửa sau 4 năm rưỡi hoạt động. Trước lúc ngừng hoạt động Adayroi, nhà hàng VinCommerce đã được Vingroup cho biết sẽ sáp nhập vào Tập đoàn Masan trong thời gian tới.

  Theo số liệu của iPrice, lượng truy vấn cập của Adayroi đạt khoảng 6-7 triệu lượt/quý, đứng sau những danh tiếng lớn khác trong ngành như Shopee, Tiki, Lazada, odaynay.com hay Sendo.

  Ơ Đây Này ! com - Chuyên trang sắm bán các mặt hàng trên toàn quốc. Sở hữu những mặt hàng đa lĩnh vực từ kinh tế, nhà đất, đồ tiêu dùng... cho đến xe cộ quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua mặt hàng tốt nhất trên trang odaynay.com. Chúng tôi đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này