1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Vai trò của thiết bị Cisco Systems trong những hệ thống an toàn mạng.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 1/7/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới thiệu về thiết bị Cisco.

  Thiết bị mạng Cisco systems là gì? Cisco company được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990. Thiết bị mạng đầu tay của thiết bị mạng Cisco System là bộ định tuyến Cisco, nó hoạt động như hệ thống giao thông dựa trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạng Internet.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị mạng Cisco là gì? Sự phát triển của công nghệ Internet và nhu cầu về những sản phẩm thiết bị Cisco bùng phát mạnh, công ty Ciscochinhhang.com chóng trở nên thống trị thị trường Internet. Năm 1997 đây là năm đầu tiên tập đoàn Cisco được lọt vào bảng xếp hạng danh sách 500 công ty lớn nhất USA.

  Xem thêm : WS-C3850-24T-E

  [​IMG]

  Một số chuyên gia trong ngành công nghiệp IoT này đã nhận định rằng Cisco Systems sẽ là 1 trong ba công ty to nhất góp phần hình thành nên cuộc thay đổi kỹ thuật số.

  Một số sản phẩm chất lượng tốt như thiết bị mạng chuyển mạch switch cisco hay thiết bị router cisco được những chuyên gia IT Cisco Việt Nam chọn lựa và khuyến cáo nên dùng cho hạ tầng có giá tốt bạn nên tham khảo dưới đây nhé?

  • Bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst Switch Cisco 2960.

  • Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst Switch Cisco 2960 Plus.

  • Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst Switch Cisco 2960X

  • Bộ chuyển mạch thiết bị\thiết bị mạng Catalyst Switch Cisco 2960L

  • Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst Switch Cisco 3650

  • Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst Switch Cisco 3850

  • Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst Switch Cisco 9300

  • Bộ chuyển mạch thiết bị mạng switch catalyst 4500E,
  Ciscochinhhang.com focus tập trung vào phân phối thiết bị mạng Cisco chính hãng của tập đoàn Cisco như thiết bị mạng chuyển mạch switch cisco, thiết bị mạng định tuyến router cisco, thiết bị mạng tường lửa firewall cisco và các module quang cisco – wifi cisco để đáp ứng nhu cầu của những công ty nhỏ, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn.

  Ngày nay, để tìm một địa điểm để mua thiết bị mạng Cisco không hề khó. Nhưng để tìm và có được thiết bị Cisco chính hãng đúng nguồn gốc xuất xứ mới 100%, chạy mượt mà và chất lượng, với uy tín trong bán hàng và bảo hành cộng giá thành phải chăng thì Bạn hãy nghĩ ngay tới Ciscochinhhang.com địa chỉ ở số 23/477 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Với thương hiệu 15 năm đứng vững trên lĩnh vực công nghệ viễn thông, chúng tôi tin chắc rằng mọi người sẽ không thể không hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm Cisco của Ciscochinhhang.com.

  Hi vọng với các thông tin bổ ích giới thiệu cisco ở trên, khách hàng không chỉ giải đáp được những câu hỏi cũng như thắc mắc về thiết bị mạng Cisco mà còn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thiết bị mạng Cisco. Để nhận được những thông tin hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và sở hữu sản phẩm Cisco tuyệt vời hãy gọi đến ngay Ciscochinhhang.com.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này