1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Tự học TOEIC mà không cần học ở trung tâm : liệu có thể được?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ruby999, 12/10/19.

 1. ruby999

  ruby999 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay có rất nhiều người bận rộn và nhiều người không đủ khả năng tài chính nên đã chọn cách tự học TOEIC thay vì luyện thi tại trung tâm. Mình cũng đã từng quyết định tự học luyện thi TOEIC nên muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn đang cân nhắc tự học TOEIC.

  Điều quan trọng trước hết là bạn cần nắm vững ngữ pháp căn bản, bởi vì ngữ pháp là nền tảng cho tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng, nên bạn học kỹ ngữ pháp thì sẽ tiến bộ ở tất cả các part trong bài thi.
  Những điểm ngữ pháp căn bản bạn cần biết khi tự học TOEIC là: cấu trúc câu (mối quan hệ của các thành phần trong câu), các thì động từ cơ bản, đại từ.

  Nói về từ vựng, một trong những cách tự học tốt nhất để tăng điểm TOEIC là học 600 từ vựng TOEIC. Đây là những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong bài thi, vì vậy bạn mà biết những từ này là sẽ tăng khả năng làm đúng lên rất nhiều.

  Đối với việc luyện nghe và luyện đọc thì có khá nhiều phương pháp, nhưng điều quan trọng nhất là bạn luôn ghi chú lại những điều mình chưa hiểu hoặc những chỗ mình làm chưa đúng, để từ đó rút kinh nghiệm sau này.
   

Chia sẻ trang này