1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Trung cấp Dược TPHCM tuyển sinh thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi nga2511, 23/3/20 lúc 01:49.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trung cấp Dược TPHCM tuyển sinh thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020

  Trung cấp Dược TPHCM tuyển sinh thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020
  [​IMG]
  Học 10 tháng : Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y, Y sĩ Y học cổ truyền, Y tế dự phòng, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng…
  tin tức khác Cao đẳng Dược
  Học 12 tháng : Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Kỹ thuật lập trình, Thương mại điện tử, Điện tử viễn thông, Kinh tế xây dựng, Sư phạm kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp…

  Học 2 năm : Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược là đối tượng đã thi đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

  Học 2 năm 3 tháng : Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược là đối tượng đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Đối tượng học viên này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng song song với việc học Trung cấp Dược sĩ.

  Học 3 năm : Áp dụng cho đối tượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược là đối tượng đã tốt nghiệp THCS (lớp 9), thời gian đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên được học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Dược sĩ chính quy và bằng Bổ túc văn hóa.

  Thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, có lớp T7 & CN ( học cả ngày ) giúp các thí sinh dễ dàng theo học nhưng vẫn đảm bảo tiếp tục được công việc của mình để nâng cao thu nhập.

  tin tức thêm Trường cao đẳng y dược
  Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược hệ chính quy năm 2020

  02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

  02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học [áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm].

  01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.

  01 Bản sao giấy khai sinh.

  02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.

  Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

  Lưu ý: Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sĩ TP Hồ Chí Minh năm 2020 vào tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.
   

Chia sẻ trang này