1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Tranh đắp phù điêu trang trí cho sân vườn, quán cafe, nhà phố, biệt thự

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi DOAN THI MAI, 23/3/20 lúc 08:33.

 1. DOAN THI MAI

  DOAN THI MAI Member

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tranh đắp phù điêu - Đắp phù điêu bằng xi măng là gì? Làm thế nào để học cách đắp phù điêu xi măng? Được mệnh danh là một trong những hình thức nghệ thuật phổ biến nhất trong thời gian gần đây, là hình thức đắp nổi hoa văn trên một mặt phẳng chủ yếu là tường bằng xi măng, với dạng đắp nổi này được dùng trong Ý nghĩa tranh đắp phù điêu cá chép hóa rồng trang trí cho sân vườn, quán cafe, nhà phố, biệt thự…
  [​IMG]

  Đắp phù điêu mặt tiền

  Trong các công trình kiến trúc hiện này thực sự vô cùng đa dạng về thiết kế, kết cấu và khung xương. Nhưng công đoạn tuy nhỏ bé nhưng không thể thiếu là trang trí thẩm mỹ để Tranh đắp phù điêu nhấn mạnh ý đồ và tính thống nhất.

  Vậy nên ứng dụng Đắp Phù Điêu Nghệ Thuật- Đắp Tranh Tường xi măng là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn công trình được hoàn thiện và mang lại cái nhìn tổng thể hài hoà.

  Trong đó không gian mặt tiền là địa điểm đầu tiên và quan trọng nhất để đắp tranh nổi, mang đến cảm quan sinh động, đa dạng hơn cho toàn cảnh. Đó có thể là một bức tranh phong cảnh thuỷ mặc Ý nghĩa tranh đắp phù điêu cá chép hóa rồng nhẹ nhàng, một tác phẩm có chủ đề về kiến trúc, một quang cảnh thu nhỏ về tôn giáo, truyền thuyết, các bức logo, hình tượng, thậm chí là các tác phẩm trừu tượng siêu thực.
  [​IMG]
  Không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ, nhấn mạnh phong cách của công trình mà hững bức phù điêu nghệ thuật còn mang đến một hiệu ứng không gian trong nội thất cực kỳ thành công. Nếu những bức tranh Tranh đắp phù điêu tường 3D khiến chúng ta như lạc vào một thế giới kỳ thú sắc màu bởi hiệu ứng thị giác, thì những bức phù điêu nghệ thuật lại mang đến cảm giác đứng trước một kì quan thiên nhiên tài tình khắc hoạ vô cùng sinh động.

  Ưu điểm của đắp phù điêu xi măng
  Tiến độ nhanh
  Ý nghĩa tranh đắp phù điêu cá chép hóa rồng
  [​IMG]
  Ưu điểm vượt trội đầu tiên của dạng tranh phù điêu xi măng đó là đẩy nhanh được tiến độ thi công hơn nhiều lần so với cách thi công các chất liệu khác. các công trình cần thi công trong thời gian ngắn thì phù điêu xi măng là sự lựa chọn chính xác

  Giá thành của hình thức đắp phù điêu xi măng
  [​IMG]
  Do tiến độ thi công nhanh hơn so với những loại khác cộng với việc đắp Tranh phù điêu xi măng được Tranh đắp phù điêu thực hiện tại chổ nên không cần đến chi phí vận chuyển và lắp đặt do đó giá thành Ý nghĩa tranh đắp phù điêu cá chép hóa rồng của tranh phù điêu xi măng thấp hơn nhiều so với những chất liệu khác, nhưng tính thẩm mỹ không hề thua kém.
   

Chia sẻ trang này