1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Trái phiếu HTL

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Hà nội' bắt đầu bởi Thangduc2002, 11/7/20.

 1. Thangduc2002

  Thangduc2002 Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  GIỚI THIỆU CÁ NHÂN

  Em xin phép được tự giới thiệu em là Nguyễn Thắng - Trưởng phòng Môi giới 03 Khối Dịch Vụ - Công ty CP chứng khoán Tiên Phong(TPS). Công ty thành viên thuộc hệ thống Ngân hàng TMCP Tiên Phong.


  PHÂN PHỐI TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP  A/ Một số trái phiếu đang phân phối[/b]

  - Trái phiếu doanh nghiệp Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land - HTL (Có tài sản đảm bảo). Lợi tức nhận cho 12 tháng và 1 ngày của trái phiếu doanh nghiệp là 11%/ năm. Trả lãi 3 tháng/ lần vào tài sản chỉ định của Khách hàng trong hợp đồng. Gốc và lãi quý cuối sẽ gửi một lần cho khách hàng vào ngày đáo hạn hợp đồng trái phiếu.

  - Trái phiếu của Công ty cổ phần Bamboo Capital (BCG-HOSE) . Kì hạn 3 tháng lãi 8.2% và 6 tháng lãi 9.2%. và có tài sản đảm bảo là 10 triệu CP BCG; 10 triệu CP TCD và 35% Cổ phần Dự án the Sông - Hội An bao gồm cả cam kết mua lại.

  - Và có trái phiếu của Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII - HOSE) với lợi tức 8.2% Kì hạn 3 tháng và là 6 tháng thì lợi tức 9.2% bao gồm cả cam kết mua lại.

  - Trái phiếu của Nông nghiệp Hoàng anh Gia Lai- mã chứng khoán HNG. Kì hạn 3 tháng lãi 8.2% và 6 tháng lãi 8.9%. và có tài sản bảo đảm là Công ty CP Bò Sữa Tây Nguyên. HNG đang có THACO vào tái cơ cấu. Thị giá vẫn đang 14.400/ Cổ phiếu.

  - Sẽ sớm mở bán trái phiếu Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà (Mã chứng khoán SHI - HOSE) có tài sản bảo đảm; lợi tức với lợi tức 8.2% kì hạn 3 tháng; 6 tháng thì lợi tức 9.2% và 1 năm là 11.4% bao gồm cả cam kết mua lại.  B. Thông tin trái phiếu doanh nghiệp Công ty CP Hưng Thịnh Land - HTL (Có tài sản đảm bảo).

  HTL thuộc tập đoàn Hưng Thịnh; Doanh nghiệp BĐS lớn Top 30 ở TPHCM; HTL sẽ phụ trách và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộtất cả 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn. HTL chuẩn bị niêm yết trên sàn Chứng khoán Việt Nam (https://vnexpress.net/can-tao-moi-dieu-kien-cho-nguoi-dan-mua-nha-de-kich-thich-kinh-te-4104525.html). Tài sản 8.102 tỉ.
  1. Thông tin trái phiếu:

  - Tiền huy động xây cho xây dựng DỰ ÁN Trường Thọ ở Phường Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

  2. trái phiếu này có tài sản bảo đảm 5,6 Ha (đã được cấp Sổ đỏ). Khu đất được Định giá: 1.500 tỷ đồng bởi công ty SAIGONAP (trong danh sách Bộ tài chính duyệt). TSĐB có giá trị gấp 2 lần số tiền huy động từ trái phiếu. TSĐB này thế chấp ở Ngân hàng TMCP Bảo Việt. Đây là doanh nghiệp uy tín, doanh nghiệp này bán trái phiếu đã được Bộ tài chính phê duyệtduyệt.

  - Trái phiếu được rủi ro và phân bổ theo quy trình của Ngân hàng TMCP Tiên Phong kiểm soát; bảo lãnh từ kiểm soát tài sản đảm bảo;

  - Tiền mua sẽ chuyển tới Công ty CP Chứng khoán Tiên Phong rồi chuyển tới Ngân hàng TMCP Bảo Việt kiểm soát dòng tiền đưa vào dự án. Ngân hàng TMCP Bảo Việt cũng là đơn vị giữ kiểm soát doanh thu từ công ty quản lý dự án để chi trả cho người mua trái phiếu tiền lãi và tiền gốc.

  - Lợi tức nhận cho 12 tháng và 1 ngày của trái phiếu doanh nghiệp là 11%/ năm. Trả lãi định kỳ 3 tháng/ lần vào tài sản chỉ định của Khách hàng trong hợp đồng. Gốc và lãi quý cuối sẽ gửi một lần cho khách hàng vào ngày đáo hạn hợp đồng trái phiếu.

  - Mở bán đang thực hiện. Người mua có thể mua được từ hôm nay.

  - Khách mua được vào trực tiếp luôn hợp đồng kể từ ngày chuyển tiền và hưởng lợi tức từ ngày chuyển.

  - Bán trái phiếu bằng mệnh giá 100tr/ 1 trái phiếu.

  - Giá trái phiếu không tăng giảm (Mua và giữ Như hình thức lãi suất tiết kiệm Ngân hàng). Không lãi lỗ như Cổ phiếu. Khách hàng muốn rút tiền trước thời hạn nên báo trước 20 ngày để Công ty mua lại hoặc chuyển nhượng.

  3. Người mua chuyển tiền vào tài khoản của Công ty CP Chứng khoán Tiên Phong..

  - Khi nhà đầu tư mua trái phiếu, Công ty sẽ cấp lại ngày giấy xác nhận đặt mua trái phiếu cho anh/ chị. Khoảng 5 ngày sẽ bàn giao có hợp đồng bản cứng, chứng chỉ trái phiếu bản cứng...

  4. Thông tin cơ bản trái phiếu Công ty CP Hưng Thịnh Land có thể xem ở link đính kèm em gửi ah.

  5. Điều kiện tham gia là Tất cả người dân có tiền nhàn rỗi. Có thể mua trái phiếu doanh nghiệp này.

  Tất cả các trái phiếu Công ty CP Chứng khoán Tiên Phong (TPS) phân phối hiện đang được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB) phân bổ; TPB kiểm soát rủi ro qua đánh giá doanh nghiệp, đánh giá khả năng hoạt động doanh nghiệp giới hạn tài chính; TPB cấp hạn mức tín dụng cho các doanh nghiệp. TPB kiểm tra, kiểm soát tài sản đảm bảo và thế chấp ở Ngân hàng và phân bổ nên rất an toàn. Tất cả các trái phiếu này, TPS có cam kết không hủy ngang và mua lại hoặc dàn xếp để bên thứ 3 mua lại.

  Anh/ Chị có thể tham khảo thêm tại:

  https://www.bdscenland.vn/

  https://www.facebook.com/thang.vneco

  https://www.facebook.com/bdscenland.vn/
  Hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo số 0904619139 để được nhận Thông tin chi tiết hoặc tham vấn phát hành trái phiếu.

  Hoặc lên trực tiếp văn phòng công ty được làm rõ thắc mắc.

  Cảm ơn Anh/Chị! Nếu Anh Chị thấy phiền, vui lòng email lại giúp em, em xin phép không gửi nữa!

  Trân trọng kính chào và chúc Anh/Chị sức khỏe, thành công!
   

Chia sẻ trang này