1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Trà Vinh – xuất hiện phải điểm đến của giới đầu tư?

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Cần Thơ' bắt đầu bởi tungntr368, 17/9/20.

 1. tungntr368

  tungntr368 Member

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  là “lá phổi xanh” của tỉnh Trà Vinh cũng như vùng Đồng bằng con sông Cửu Long, TP. Trà Vinh đang được phát huy lợi thế, kêu gọi dự án đi lên cao điểm, tạo ra động lực thúc đẩy kinh tế – cộng đồng, hoàn thành cơ sở cũng như đi lên theo hướng khu đô thị thông minh, chắc chắn.

  “Đất lành” mang lại người tiêu dùng

  là vùng đất yên bình nằm giữa hạ lưu dòng sông Tiền cũng như con sông Hậu, Trà Vinh nắm giữ lợi thế “biển bạc” với khá nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp phục vụ.

  trong đó phải nói mang đến vị như thế thuận lợi tham gia cơ sở giao thông với các tỉnh duyên hải miền Tây, TPHCM và quốc tế nhờ cấu tạo cơ sở ăn khớp với 3 quốc lộ lớn khi là 53, 54 cũng như 60.

  đặc biệt là nơi có cảng biển lớn hoàn toàn có thể tiếp nhận tàu container 50.000 tấn với lượng hàng hóa qua cảng tới 20 triệu tấn/năm.

  [​IMG]cảnh quan khu đô thị tại trung tâm TP Trà Vinh

  sức hút đầu tư không ngừng trưởng mạnh

  Chính bởi những tiềm năng ấy, tính từ thời điểm đầu năm 2019 mang đến nay, tỉnh Trà Vinh sức hút được 20 dự án công trình trong nước, với tổng vốn dự án hơn 5.831 tỷ VNĐ, tăng 2.111 tỷ VNĐ đối với cùng kì năm 2018.

  ngoài ra có 2 dự án công trình nước ngoài thu hút vốn dự án tại 100 triệu $. đi theo đó điển hình nổi bật khi là nhiều công trình xây dựng trọng điểm:

  xí nghiệp sản xuất chế biến rau màu đồ ăn, độ lớn 40.000 tấn/năm trên những khu chế xuất

  dự án thiết kế xí nghiệp chế biến thủy sản xuất đi, quy mô trên 32.000 tấn/năm tại huyện Cầu Kè

  xí nghiệp sản xuất điện gió 270.000MW tại nhiều xã sát biển của huyện Duyên Hải

  dự án công trình gắn kết chế tạo cũng như chế biến lúa cao cấp phục vụ xuất đi quy mô 1.000 ha…

  Cùng hàng loạt dự án phát triển công nghiệp dịch vụ khác sẽ đóng góp thêm phần bộc phá bộ mặt Trà Vinh lên khoảng cao mới, thu hút đầu tư vào và ngoài nước.

  Miền khu đất “hứa”, kết nối Thương Mại đa chiều

  Hai công trình xây dựng cơ sở giao thông quan trọng có sức ảnh hưởng trực tiếp cho sự tiến lên kinh tế tài chính cộng đồng tỉnh Trà Vinh chính là Quốc lộ 60 cũng như dự án Cầu Đại Ngãi nối Trà Vinh với TP Sóc Trăng.

  Quốc lộ 60 bắt đầu tại ngã ba Trung Lương chuyển giao với QL 57 thị trấn Mỏ Cày, QL 53 tại TP Trà Vinh, QL 54 tại thị trấn Tiểu Cần, giao với đường Nam dòng sông Hậu tại Đại Ngãi cũng như xong xuôi trên quốc lộ 1A (TP Sóc Trăng).

  tạo sức khỏe liên thông 6 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang và Kiên Giang. bên cạnh đó, tuyến QL 60 giúp rút ngắn 60 km mặt đường đi từ Mỹ Tho mang đến Trà Vinh đối với quãng con đường đi theo QL 1A và QL 53 (trên 130 km).

  Cầu Đại Ngãi là 1 trong những công trình xây dựng phá vỡ thế “gọng kìm”, giúp khơi thông nền kinh tế tài chính Trà Vinh cùng với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ VNĐ được đảm bảo quy trình hoàn thiện trong năm 2021, giúp tuyến QL60 tiếp tục tiếp liền vào năm 2025.

  Cầu Đại Ngãi khi hoàn thiện sẽ giúp đỡ hạ tầng giao thông nhiều chiều và rút ngắn khoảng cách từ các địa phương sát biển phía Đông miền Tây (Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau) về SG đc rút ngắn 70km.

  [​IMG]

  rất có thể nhìn thấy rõ Trà Vinh khi là vùng đất vô cùng tiềm năng với vùng đất dồi dào, tốc độ đô thị hóa đang được chuyển biến rõ nét.

  chính xác ngày 02/11/2019 UBND tỉnh Trà Vinh mới đây sẽ gật đầu đến TNR Holdings Vietnam công bố xây dựng dự án trung tâm người ở trực thuộc nội khu Chính trị – hành chánh cũng như Thương Mại, dân sinh sống tỉnh Trà Vinh – TNR Amaluna với quy mô rộng 9,26ha tại khu vực trung tâm hành chánh của tỉnh. Đây được xem là đô thị sang trọng mới nhất và quy mô nhất tại Trà Vinh.
   

Chia sẻ trang này