1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Trà Vinh – xuất hiện phải điểm đến của giới đầu tư?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi sailing, 17/9/20.

 1. sailing

  sailing Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  là “lá phổi xanh” của tỉnh Trà Vinh và vùng Đồng bằng sông Cửu Long, TP. Trà Vinh đang phát huy ưu thế, kêu gọi dự án đi lên du lịch, tạo ra động lực thúc đẩy kinh tế – cộng đồng, hoàn thiện cơ sở và phát triển đi theo phía khu đô thị thông minh, chắc chắn.

  “Đất lành” cho nhà đầu tư

  khi là vùng đất thanh bình nằm giữa hạ lưu sông Tiền cũng như con sông Hậu, Trà Vinh sở hữu ưu thế “biển bạc” với tương đối nhiều tiềm năng đi lên công nghiệp phục vụ.

  bao gồm phải kể đến vị thế ích lợi kết nối giao thông với nhiều tỉnh duyên hải miền Tây, TPHCM cũng như nước ngoài nhờ cấu trúc cơ sở ăn khớp với 3 quốc lộ rộng lớn là 53, 54 và 60.

  nhất là khu vực có cảng biển lớn có thể đón nhận tàu container 50.000 tấn với số lượng hàng hóa qua cảng tới 20 triệu tấn/năm.

  [​IMG]cảnh đẹp đô thị tại nội khu TP Trà Vinh

  thu hút đầu tư không ngừng trưởng mạnh

  Chính bởi các tiềm lực ấy, tính từ thời điểm đầu năm 2019 đến nay, tỉnh Trà Vinh thu hút được 20 dự án trong nước, cùng với tổng kinh phí đầu tư hơn 5.831 tỷ đồng, không giảm 2.111 tỷ đồng đối với cùng kì năm 2018.

  bên cạnh đó có 2 dự án công trình nước ngoài thu hút vốn dự án tại 100 triệu USD. đi theo đó điển hình nổi bật là các công trình trọng điểm:

  nhà máy sản xuất chế biến rau màu thực phẩm, độ lớn 40.000 tấn/năm trên những khu công nghiệp

  dự án công trình xây dựng nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu, độ lớn trên 32.000 tấn/năm tại huyện Cầu Kè

  nhà máy điện gió 270.000MW tại các xã sát biển của huyện Duyên Hải

  dự án công trình gắn kết sản xuất và chế biến lúa chất lượng cao dịch vụ xuất khẩu quy mô 1.000 ha…

  Cùng rất nhiều dự án công trình phát triển công nghiệp phục vụ khác đã đóng góp phần thay đổi bộ mặt Trà Vinh lên tầm cao còn mới, thu hút dự án trong cũng như bên cạnh nước.

  Miền khu đất “hứa”, kết nối dịch vụ thương mại đa chiều

  Hai công trình hạ tầng giao thông trọng điểm có tầm quan trọng luôn cho sự đi lên tài chính cộng đồng tỉnh Trà Vinh là một Quốc lộ 60 và dự án Cầu Đại Ngãi nối Trà Vinh với TP Sóc Trăng.

  Quốc lộ 60 tiến hành tại ngã ba Trung Lương chuyển giao với QL 57 thị trấn Mỏ Cày, QL 53 tại TP Trà Vinh, QL 54 tại thị trấn Tiểu Cần, chuyển giao cùng với đường Nam dòng sông Hậu trên Đại Ngãi cũng như ngừng tại quốc lộ 1A (TP Sóc Trăng).

  tạo sức khỏe liên thông 6 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang cũng như Kiên Giang. ngoài ra, tuyến đường QL 60 giúp rút ngắn 60 km đường đi từ Mỹ Tho mang lại Trà Vinh so với quãng đường đi theo QL 1A và QL 53 (trên 130 km).

  Cầu Đại Ngãi là 1 công trình phá vỡ như thế “gọng kìm”, nhằm khơi thông nền kinh tế Trà Vinh với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ VNĐ đc đáp ứng tiến độ hoàn thiện vào năm 2021, nhằm đường QL60 tiếp tục thông liền vào năm 2025.

  Cầu Đại Ngãi khi hoàn thành để giúp giao thông nhiều chiều và rút ngắn khoảng cách từ những địa phương sát biển phía Đông miền Tây (Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau) về SG đc rút ngắn 70km.

  [​IMG]

  hoàn toàn có thể thấy rõ Trà Vinh là quỹ đất vô cùng tiềm năng cùng với quỹ đất dồi dào, đẩy nhanh đô thị mới đang chuyển biến rõ ràng.

  chính xác ngày 02/11/2019 UBND tỉnh Trà Vinh vừa qua sẽ đồng ý cho TNR Holdings Vietnam ra mắt thiết kế dự án trung tâm dân sinh sống ở trong trung tâm Chính trị – hành chánh cũng như dịch vụ thương mại, dân cư tỉnh Trà Vinh – TNR Amaluna cùng với độ lớn rộng 9,26ha tại khu vực trung tâm hành chánh của tỉnh. Đây được xem là đô thị văn minh đầu tiên cũng như quy mô nhất trên Trà Vinh.
   

Chia sẻ trang này