1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Toàn dân Hà Nội có thể giám sát người cách ly qua smartphone

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi nga2511, 26/3/20 lúc 01:18.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Toàn dân Hà Nội có thể giám sát người cách ly qua smartphone

  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung thông báo thành phố sẽ kích hoạt hệ thống giám sát người cách ly qua điện thoại thông minh giúp người dân có thể giám sát ngay tại nhà.

  [​IMG]
  Ra mắt ứng dụng Hà Nội SmartCity giúp giám sát người cách ly

  Tối ngày 18/3, sau cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19, TP Hà Nội cho ra mắt ứng dụng Hà Nội SmartCity. Ứng dụng này có vai trò giám sát các trường hợp dương tính với Covid-19 và người được yêu cầu cách ly tập trung, cách ly tại nơi cư trú và cả người đã khỏi bệnh cần tiếp tục theo dõi y tế.

  Thông tin thêm Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Các trường hợp liên quan đến Covid-19 được yêu cầu cài đặt phần mềm trên. Khi đi quá nơi cách ly khoảng 20-30 m, người được giám sát sẽ bị phầm mềm cảnh báo. Đồng thời, phần mềm cũng gửi tin nhắn cho cán bộ quản lý giám sát tại các địa phương đó, người thân trong gia đình cũng như tổ dân phố có thể đảm bảo kịp thời ngăn chặn.


  Ngoài ra, người thuộc diện cách ly sẽ được theo dõi sức khỏe hàng ngày qua App và khai báo lộ trình dịch tễ. Hệ thống GPS được kết nối với điện thoại và hệ thống điều hành trung tâm, giúp cho Thành phố có thể quản lý được các địa điểm cách ly.


  Phần mềm cũng giúp người dân TP tiếp nhận tình hình dịch bệnh tại Hà Nội, Việt Nam và trên thế giới. Bản đồ dịch bệnh của TP, các khu vực đang cách ly… cũng được cập nhật trên phần mềm để người dân theo dõi.


  Ứng dụng Hà Nội SmartCity giúp giám sát các trường hợp dương tính với Covid-19 và người cách ly tập trung, cách ly tại nơi cư trú và cả người đã khỏi bệnh cần tiếp tục theo dõi y tế
  tin tức thêm Cao đẳng Dược
  Ứng dụng Hà Nội SmartCity giúp giám sát các trường hợp dương tính với Covid-19 và người cách ly tập trung, cách ly tại nơi cư trú và cả người đã khỏi bệnh cần tiếp tục theo dõi y tế


  Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu cán bộ các quận-huyện, xã-phường cài đặt ngay phần mềm này để kịp thời theo dõi các trường hợp cách ly, điều trị Covid-19.
   

Chia sẻ trang này