1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Tìm hiểu về loại bơm socola tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ toàn quốc' bắt đầu bởi nhvan226, 23/5/20.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Asean cũng là một trong một số nước có ngành công nghiệp sản xuất socola phát triển nhất thế giới Vì thế việc sử dụng máy bơm bơm socola đòi hỏi đang ngày càng cao. Vậy máy bơm nào phù hợp bơm socola?

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm thùng phuy động cơ khí nén. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Bơm socola sử dụng mẫu bơm nào tốt?

  Máy bơm socola có khả năng dùng nhiều mẫu máy bơm đời mới khác nhau Mặc dù vậy có nhuengx loại máy bơm sau phù hợp hơn cả:

  1. Bơm bánh răng
  Bơm bánh răng bơm socola vừa vệ sinh, an toàn, bơm hiệu quả cao vừa ko lo giảm tuổi thọ máy bơm.

  Đặc biệt bơm bánh răng có nhiều mức công suất, vật liệu thân bơm, trục bơm phong phú cho khách hàng chọn .

  1. Bơm định lượng
  Bơm định lượng bánh răng, bơm định lượng dạng màng đều là 1 vài loại máy bơm phù hợp dùng bơm socola. Đây là 1 vài dòng máy bơm thân inox, bè mặt nhẵn bóng, không rò rỉ, ko nhiễm độc bảo đảm an toàn trong công đoạn bơm và ko làm chuyển đổi mùi vị của socola.

  1. Bơm màng
  Bơm màng cũng có nhiều đặc điểm thỏa mãn đc mong muốn bơm socola Do vậy được yêu thích tại Asean trong 1 vài ngành cung cấp socola hiện nay.

  [​IMG]

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đc tư vấn chọn lựa sử dụng mẫu máy bơm phù hợp với mong muốn bơm socola của công ty các bạn .

  - khả năng của dầu thủy lực:

  Dầu thủy lực đóng khả năng trọng yếu trong việc trợ giúp cho hệ thống thủy lực làm việc an toàn và chính xác . Bên cạnh là tác nhân truyền tải áp lực và truyền chuyển động , nó còn giúp bôi trơn các khía cạnh vận động chống lại lực ma sát, nó cũng làm kín 1 vài bề mặt tiếp xúc, truyền thải nhiệt và ngăn ngừa sự mài mòn.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm xà phòng, mời bạn theo click vào bài viết.

  2- lựa chọn dầu thủy lực cho phù hợp:

  thông thường, dầu thủy lực được chọn trên hai yếu tố chính: Thời tiết nơi phương tiện dùng và các yêu cầu của bộ phận thủy lực dùng trong hệ thống truyền động thủy lực.

  Độ nhớt:

  Sau lúc lựa chọn chủng dòng dầu thủy lực phù hợp, mọi người cần phải chọn lựa cấp độ nhớt của dầu cho phù hợp với khoảng nhiệt độ làm việc của phương tiện thủy lực. Theo ISO, cấp độ nhớt của dầu chỉ thị độ nhớt động lực học của dầu ở 40°C.

  thí dụ như , dầu thủy lực phẩm cấp VG46 có độ nhớt động học (kinematic viscosity) là 46 cst (centistokes) tại nhiệt độ (dầu làm việc) 40°C.

  Có không ít yêu cầu chất lượng khác nhau đối với dầu thủy lực nhưng điều hệ trọng nhất trong số đó là độ nhớt của dầu không thay đổi nhiều với sự chuyển đổi của mức nhiệt độ .

  nếu độ nhớt của dầu lựa chọn quá cao???

  - Ma sát trượt tăng lên, phát sinh ra nhiệt và thất thoát năng lượng lớn.

  - tổn thất trong mạch dầu tăng lên và thất thoát áp suất cũng tăng lên.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng fwt

  Hotline: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này