1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Tìm Hiểu Thêm Về Các Loại Cửa Chống Muỗi Hiện Nay

Thảo luận trong 'Đồ công nghệ, Gia dụng, Phương tiện' bắt đầu bởi Top1danang, 15/2/20.

 1. Top1danang

  Top1danang New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhà bạn ở ngay cạnh những cánh đồng lớn là nới có rất nhiều loại con trùng và bọ cứng. Chúng thường xuyên ghé thăm nhà của bạn thậm chí còn ở lại rất lâu ngày và coi đó như là nhà của mình. Bạn cảm thấy rất lo lắng vì điều này vì những loại con trung có thể mang tới rất nhiều loại bệnh nguy hiểm. Bạn đang tìm kiếm một biện pháp tốt nhất để loại bỏ những côn trùng đó những vẫn không thể triệt để được. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một loại thiết bị chống côn trùng vô cùng hiệu quả đó là cửa lưới chống muỗi và các loại cửa lưới chống muỗi. Bạn có thể đọc và tham khảo thêm nhé!

  Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

  • Đây là loại cửa lưới được thiết kế có khung và phần ray trượt có thể đẩy ra đẩy vào dễ dàng như loại cửa xếp nhựa – thiết kế giống như cánh cửa trượt. Các bạn có thể xem hình ảnh dưới đây để dễ hình dung hơn về sản phẩm.
  • Đối với loại dạng xếp thì có thể dùng loại 1 cánh, 2 cánh tùy theo kích thước của cửa và yêu cầu của gia chủ. Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp được sử dụng nhiều và phổ biến ở cả cửa đi, và cửa sổ.
  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thông minh
  • Đây là loại cửa lưới được thiết kế tự động cuốn lên khi không cần thiết. Với thiết kế tự động kéo lên, và có 1 cây kéo được thiết kế để tiện khi kéo xuống.
  • Loại cửa lưới tự cuốn thông minh có thể dùng loại cửa tự cuộn lên trên hay sang bên trái, bên phải tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn thường sử dụng cho cửa sổ là chủ yếu đôi khi sử dụng cho cửa đi.
  Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

  Loại cửa lưới chống muỗi này được thiết kế ý trang loại cửa mở quay 1 cánh và được lắp liền với cửa mở quay các loại như cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa composite, nhựa abs Hàn Quốc, nhựa xếp,…. Được dùng cho cửa đi chính và cửa sổ dạng mở quay 1 cánh, 2 cánh là chủ yếu. Đối với các loại cửa trên 2 cánh thì việc thiết kế sẽ yêu cầu cao hơn.

  Cửa lưới chống muỗi mở lùa

  Loại này được thiết kế y như cửa mở lùa 1 cánh, 2 cánh dùng được cho cả loại cửa sổ và cửa đi

  Cửa lưới chống côn trùng chống muỗi cố định
  • Loại này được thiết kế cố định gắn liền vào khung cửa bằng ốc vít hoặc thép buộc, không thể tùy chỉnh theo ý muốn của người sử dụng như 2 loại trên.
  • Loại cửa lưới chống muỗi cố định được dùng cho cửa sổ, không dùng cho cửa đi chính hay cửa ban công.
  Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các loại cửa lưới chống muỗi đang có hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình. Bên cạnh đó để có thể chọn lựa cho mình những bộ sản phẩm tốt nhất thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ mua cửa lưới chống muỗi ở đâu thì chất lượng nhất bạn có thể tham khảo thêm ở bên dưới!

  1. Cửa Lưới Chống Muỗi Đà nẵng Khánh Hoàng
  Địa chỉ: K42/46 Nguyễn Than Hãn, Hải Châu, Đà nẵng
  Điện thoại: 0378 868 154

  2. Akado - Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Đà nẵng
  Địa chỉ: 159 Nguyễn Tri Phương, TP Đà nẵng.
  Điện thoại: 0935 98 60 68

  Trên đây là những thông tin cơ bản về các loại cửa lưới chống muỗi và cả địa chỉ mua cửa lưới chống muỗi ở đâu để bạn có thể tham khảo thêm. Hi vọng rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn có một sức khỏe tốt nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này