1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Tham khảo cách viết bài content phổ biến

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi thaothao94, 1/8/20.

 1. thaothao94

  thaothao94 Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết tối ưu hóa content theo insights người tìm kiếm and Gia Công tần suất những keywords chính and từ khóa bổ trợ tương quan trên website để cùng với những kỹ thuật seo, Lúc người dùng tìm kiếm keywords này trên top google, bài viết chuẩn SEO sẽ có thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm.

  không hẳn ngẫu nhiên mà SEO and content luôn đi kèm với nhau. Sau đây là các tips dành cho Post bài viết chuẩn SEO hiệu quả.
  >> cách viết bài content
  upload_2020-8-1_22-55-21.jpeg
  I – những nguyên tắc căn bản của biên tập chuẩn SEO bao gồm :

  I-1 : tiêu đề bài viết : 65 Ký tự – hoặc 3/4 dòng chữ

  I-2 : tiêu đề Post bài viết : Chứa từ khóa SEO – Giật TIT theo insights người đọc

  ví dụ : Post bài viết chuẩn SEO là gì? Mẹo để lên Top cực Nhanh

  Post bài viết chuẩn SEO là gì : Chính là từ khóa cần SEO

  Mẹo lên TOP cực nhanh : Đó chính là insight người đọc – đúng không hả bạn?

  I-3 : diễn tả (Descrription) – Thường là 1+1/2 dòng trước tiên trong bài viết, dưới Tiêu đề/Title cần dài 135-165 ký tự hoặc 1+1/2 dòng chữ thường

  I-4 : miêu tả (Descrription) : Chứa keyword cần SEO (Không cần liền mạch) + nội dung giảng nghĩa phần Post bài viết sao cho lôi cuốn, kích thích người đọc nhấn vào xem, phải khác biệt so với giải pháp viết của địch thủ và tạo ra sự khát khao vào xem.

  I-5 : bài viết : Nên viết dài trên 500 chữ, có 1-5 hình ảnh độc, tự chụp hay design, nên có thêm Video hay slide nhúng kèm càng lôi cuốn.

  I-6 : nội dung bài viết cần chứa 2-5% tỷ lệ keywords cần SEO and những từ khóa liên quan keywords chính

  I-7 : ảnh minh họa nên sát với content, đặt tên ảnh là tên từ-Khóa-Cần-SEO.jpg

  I-8 : Không đc copy content từ bất kỳ đâu.

  I-9 : content chất lượng không cần thiết bằng content phải có lợi, phải mới lạ, phải giúp quý khách hàng giải quyết được luận điểm về mặt thông báo mà người ta muốn đọc and xem.

  I-10 : Có thể dẫn dắt backlink đến những phần không giống đáng đọc để người đọc bài viết liên quan, những liên kết đến các bài đọc không giống này Rất có thể nội bộ web hoặc links ra ngoài nhưng nên nhớ phải có lợi với người đọc. Cũng Rất có thể dẫn dắt tới các bài bán hàng (CTA).

  II – các chú ý thêm cho người biên tập chuẩn SEO muốn không chỉ chuẩn mà còn vượt trội kẻ thù để leo TOP tốt hơn trên dụng cụ search

  Viết cho người đọc

  không ít công ty tạo ra content chỉ bởi Nguyên Nhân chuẩn SEO, muốn đưa bài viết của mình đc lên top bằng các kỹ thuật khác nhau. Nhưng, hãy nhớ, người đọc mới là người quyết định xem Post bài viết chuẩn SEO đó có hiệu quả hay không. Chính vì thế, hãy tạo ra những content hữu ích cho người đọc

  Hệ thống site vệ tinh phụ trợ

  Hãy có 1 page chính và toàn bộ các bài viết chuẩn SEO được đăng trên các site vệ tinh đều phụ trợ cho page đó. Mỗi Lúc Quý khách hàng muốn share điều gì, hãy chia sẻ từ page này

  Giật tít

  Post bài viết chuẩn SEO muốn gây đc lưu ý thì cần giật tít sao cho thú vị. Giật tít không tức là “nói dựng”, đó chỉ là nghệ thuật nói đúng thực sự một phương pháp lôi cuốn mà thôi.

  dùng keywords đc Google gợi ý

  Post bài viết chuẩn SEO cần có tần suất keyword được Google gợi ý rơi vào khoảng 5%, & các từ khóa thúc đẩy. Nhưng, bài viết chuẩn SEO kết hợp quá nhiều từ khóa sẽ gây khiên cưỡng người đọc & khó mà gây xem xét. Chính vì thế, Quý Khách cần viết sao cho khéo léo, đảm bảo tần suất từ khoá Tại chừng độ vừa phải.

  Post bài viết nên có cấu trúc rõ ràng

  Đừng spam từ khoá, đừng viết cái gì mà Quý khách hàng không hiểu. Cấu trúc của bài viết chuẩn SEO sẽ giúp người đọc cảm thấy dễ chịu khi tiếp thu thông tin. Đặc biệt, một mẹo hay cho bạn đây là nêu sơ qua outline Ở ngay đầu bài viết.

  hình ảnh hợp nhất

  Post bài viết chuẩn SEO không thể thiếu hình ảnh. Nhưng, hình ảnh cần phải thúc đẩy đến nội dung bài viết. Phương pháp tốt nhất để gây để ý tới người đọc là tự thiết kế các hình họa chất lượng.

  Kết nối với mạng xã hội media.

  bài viết chuẩn SEO trên các web nên kết hợp với những chức năng chia sẻ trên mạng xã hội truyền thông. Nếu nội dung của Post bài viết hay, người xem Rất có thể suôn sẻ share chúng trên social. Điều ấy giúp ích cho phần kỹ thuật khi gia công seo.

  gia tăng các links tự nhiên.

  backlink từ những site khác đc chèn thêm vào bài viết chuẩn SEO sẽ giúp tạo nên một hệ thống hợp nhất giữa những site của doanh nghiệp. Post bài viết chuẩn SEO kết hợp những liên kết sẽ giúp người đọc suôn sẻ tìm hiểu thêm các liên kết tác động khác

  như thế, một bài viết chuẩn SEO phải khái quát những yếu tố: content thú vị, tần suất từ khoá vừa phải, hình ảnh chất lượng and bao gồm link liên kết.

  Để biên tập chuẩn SEO có lẽ không khó đối với đa số chúng ta, nhưng để có Post bài viết chuẩn SEO hay and thu hút, lưu giữ độc giả lâu dài, thì sự thật KHÔNG HỀ đơn giản.
   

Chia sẻ trang này