1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Serum Vàng Nhập Khẩu - 0939.828366

Thảo luận trong 'Bang hội và câu lạc bộ' bắt đầu bởi cirilla2019, 9/12/19.

 1. cirilla2019

  cirilla2019 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Serum vàng Cirilla một trong những Serum hot nhất thị trường, với những thành phần từ thiên nhiên đem đến cho bạn làn da trắng sáng.
  [​IMG]
  Công dụng sản phẩm:

  Với những yếu tố làm trắng sáng da giúp bạn giải quyết những vấn đề về thâm, nám, sạm da sẻ được giải quyết giúp bạn có được làn da trắng sáng mịn màng

  [​IMG]

  Thành phần sản phẩm:

  Chiết xuất từ cây thì là biển, chiết xuất từ cam thảo, Collagen tinh thể lỏng, Tranexamic acid, Butylen glucol Methyl 10

  Giá sẩm phẩm ( Giá bán lẻ): 1,490,000
  LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH MTV HỒNG PHÚ
  Trụ sở chính: 395 Trần Nam Phú, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.​
  – Điện thoại: (0292)3.696.768 – 0939.828.366
  – Email: contact@myphamcirilla.com
  – Website: http://myphamcirilla.com
  Từ khóa tìm kiếm: Serum Vàng Cirilla
   
 2. anhtuấn5556

  anhtuấn5556 Member

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  bảo lãnh định cư mỹ diện vợ chồng

  Bảo lãnh con riêng của vợ sang Mỹ
  Người có quốc tịch Mỹ khi thành hôn, và người phối ngẫu có con riêng, khi làm hồ sơ bảo lãnh cho người phối ngẫu, trẻ có được đi cùng không? Đứa trẻ bao nhiêu tuổi thì sẽ không thể đi cùng với cha (mẹ)? Thủ tục như thế nào để bảo lãnh con riêng của vợ (chồng). Đây là câu hỏi đa phần các cặp đôi có con cái riêng rất quan tâm. Sau khi họ thành thân với công dân Mỹ rồi con cái họ có được cùng đi Mỹ để đoàn tụ cùng cha (mẹ) hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc trên.
  Cha/ mẹ ghẻ có thể nộp đơn bảo lãnh cho con riêng mà không cần nhận nuôi hợp pháp. Tuy nhiên, trước khi nộp đơn bảo lãnh, mối quan hệ cha/ mẹ ghẻ – con riêng cần được tạo lập trước khi đứa trẻ 18 tuổi. Điều này có tức thị cha/ mẹ ghẻ và cha/ mẹ ruột phải hôn phối trước khi đứa trẻ 18 tuổi.
  Nếu người bảo lãnh không thể nộp đơn vì đứa trẻ đã quá 18 tuổi thì cha/ mẹ ruột vẫn có thể nộp đơn bảo lãnh sau khi đã trở nên Thường trú nhân của Mỹ. thời kì bảo lãnh tính theo diện F2A (nếu đứa trẻ dưới 21 tuổi) và F2B (nếu đứa trẻ trên 21 tuổi).
  Nếu cha/ mẹ ruột chuẩn bị thành thân với cha/ dì ghẻ là công dân Mỹ và có con trên 18 tuổi, nên cân nhắc hoãn thành thân lại để tiến hành hồ sơ cho đứa trẻ đến Mỹ nhanh hơn bằng cách thay cho việc kết hôn, người bảo lãnh ở Mỹ chỉ cần nộp hồ sơ dạng hôn thê cho cha/ mẹ ruột của đứa bé. Một khi hồ sơ cho hôn thê được hài lòng, cả cha/ mẹ ruột và đứa trẻ đều được cấp visa K tương ứng để đến Mỹ. Sau đám cưới, cả cha/ mẹ và đứa trẻ có thể nộp đơn điều chỉnh tình trạng từ K sang tình trạng thường trú.
  Quyết định nộp hồ sơ hôn thê hoặc bảo lãnh định cư rất quan yếu nếu đứa trẻ đã quá tuổi hoặc đã 21 tuổi. Quyết định thành thân thay vì nộp hồ sơ hôn thê có thể làm đứa trẻ đợi chí ít 6 – 7 năm để xét
  [​IMG]
  Người có quốc tịch Mỹ khi thành thân, và người phối ngẫu có con riêng, khi làm hồ sơ bảo lãnh cho người phối ngẫu, trẻ sẽ được đi cùng (nộp riêng đơn I-130 cho từng người) nếu:
  – thành thân trước khi trẻ 18 tuổi. Và;
  – Nộp đơn bảo lãnh trước khi trẻ 21 tuổi. Và/hoặc;
  – Phải có giấy ưng của cha, hoặc mẹ ruột của đứa trẻ (người chồng/vợ cũ) cho phép đứa con xuất cảnh sang Hoa Kỳ cùng với đương đơn, nếu đứa trẻ dưới 18 tuổi tại thời điểm phỏng vấn cấp visa (chỉ cần giấy này mang theo lúc phỏng vấn).
  Lưu ý:
  – Người bảo lãnh phải nộp riêng đơn Form I-130 cho từng người (người phối ngẫu, và con riêng của người phối ngẫu).
  – Đơn G-325A phải làm 2 bản (cho người bảo lãnh, và người thành hôn), không cần làm đơn G-325A cho người con.
  can hệ
  Hotline: 0909-396-454
  Web: visa the gioi 24h
  VĂN PHÒNG tham vấn
  ✔️ VIỆT NAM
  Viettel Building, 285 cách mệnh Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  ✔️Văn phòng tại Mỹ : 30th Ave S, Seattle, WA 98108-2118
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 5000 Kingsway, Burnaby, BC, Canada.
  ✔️ Văn phòng tại Canada : 6125 Susses Avenue, Burnaby, BC, Canada.
   

Chia sẻ trang này