1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Nơi mua thiết bị mạng Firewall chính hãng, giá rẻ tại Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 5/7/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khái niệm về thiết bị Firewall là gì?

  Thiết bị Firewall là gì? Firewall hay còn gọi là thiết bị tường lửa là một thiết bị firewall cứng và firewall mềm hoạt động trong một môi trường máy tính nối mạng để ngăn chặn 1 số liên lạc bị cấm bởi chính sách an toàn của cá nhân hay tổ chức, việc này tương tự với hoạt động của các bức tường ngăn lửa trong những tòa nhà.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Trong ngành mạng máy tính tường lửa firewall là rào cản mà một số cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước lập ra nhằm ngăn chặn người sử dụng mạng Internet truy cập các thông tin không mong muốn và ngăn cản người dùng từ bên ngoài truy nhập các thông tin bảo mật nằm trong mạng nội bộ LAN.

  Xem thêm : WS-C3650-48FQM-S tại Hà Nội

  [​IMG]

  Tác dụng tính năng của tường lửa là một firewall cứng có thể lọc lưu lượng từ những nguồn truy cập của hacker, virus tấn công để nó không thể phá hoại hay làm tê liệt hệ thống mạng của bạn. Vì những nguồn truy cập ra vào giữa mạng nội bộ và mạng khác đều phải thông qua tường lửa nên tường lửa còn có chức năng theo dõi, phân tích những luồng lưu lượng truy cập và quyết định sẽ làm gì với các luồng lưu lượng đáng nghi ngờ đó

  Cấu hình đúng đắn cho các tường lửa đòi hỏi kỹ năng của người quản lí hệ thống. Việc này yêu cầu hiểu biết đáng kể về những giao thức mạng và về an ninh máy tính. Những lỗi nhỏ có thể biến tường lửa thành một công cụ an toàn vô dụng.

  Có hai loại tường lửa phổ biến là tường lửa bảo vệ để bảo vệ an ninh cho máy tính cá nhân hay mạng cục bộ, tránh sự xâm nhập từ bên ngoài và tường lửa ngăn chặn thường do những nhà cung cấp dịch vụ Internet thiết lập và có nhiệm vụ ngăn chặn không cho máy tính truy cập 1 số trang web hay máy chủ nhất định, thường sử dụng với mục đích kiểm duyệt Internet.

  Doanh nghiệp của mọi người phụ thuộc vào hệ thống mạng để cung cấp nhiệm vụ quan trọng giao dịch, cần firewall cứng làm firewall DV hay firewall service, bạn hãy mua thêm thiết bị tường lửa

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này