1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Những ứng dụng hay ho giúp “dân” công sở tăng hiệu suất làm việc

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi Anhdunghd, 18/3/20.

 1. Anhdunghd

  Anhdunghd Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn muốn tăng hiệu suất làm việc nhưng chưa biết cách? Vậy hãy tận dụng các ứng dụng hay ho dưới đây để nâng cao chất lượng công việc nhé!

  Skype

  Skype là một ứng dụng hay, được tạo ra bởi “ông lớn” Microsoft. Nó cho phép người dùng tạo những cuộc gọi điện thoại cho cá nhân hoặc gọi nhóm, kết nối với mọi người qua video hoặc tin nhắn. Skype còn có những tính năng khác như gửi tập tin và chia sẻ màn hình… Ứng dụng này tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, nhờ đó mà bạn có thể yên tâm sử dụng nó để giao tiếp với mọi người mọi lúc mọi nơi.

  Slack

  Nếu công việc của bạn yêu cầu phải giao tiếp thường xuyên với những đồng nghiệp khác hoặc các team khác thì Slack sẽ là công cụ đắc lực mà bạn thực sự cần đến đó! Nó cho phép bạn gửi tin nhắn cho các nhóm hoặc cá nhân sử dụng các kênh riêng tư hoặc công cộng. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ tập tin và gọi điện nữa.

  Trello

  Trello là một ứng dụng cực kỳ thiết thực mà bạn nên sử dụng trong công việc. Nhiệm vụ chính của nó là giúp người dùng theo dõi công việc được giao và các dự án bằng hệ thống thẻ. Giao diện trực quan của Trello sẽ giúp bạn nhanh chóng tổng quát được quá trình thực hiện các dự án. Trello cũng giúp bạn gửi thông báo đến các thành viên trong nhóm bằng cách gửi email cho họ khi thẻ của dự án đó được cập nhật hoặc có sự thay đổi.

  Asana

  Asana cũng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn khi bạn có nhiều dự án cần hoàn thành. Asana cho phép bạn theo dõi các dự án và nhiệm vụ cùng nhau bằng cách tạo ra các workspaces. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với các thành viên nhóm qua Asana và ứng dụng này sẽ gửi cho bạn và các thành viên khác email thông báo khi dự án có sự thay đổi.

  Toggl

  Bạn muốn một công cụ giúp mình quản lý và sử dụng thời gian triệt để nhất, hiệu quả nhất có thể? Vậy bạn hãy tìm đến Toggl. Nó sẽ giúp bạn làm được điều ấy chỉ bằng vài cái click chuột. Toggl có thể giúp bạn theo dõi các dự án, hoặc bất cứ thứ gì bạn làm trên máy tính hoặc thiết bị di động. Những mã màu trên bảng thời gian của Toggl tượng trưng cho các khách hàng hoặc dự án khác nhau. Nhờ thế mà bạn có thể tìm thấy thông tin mình cần một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  Trên đây là danh sách những công cụ đắc lực có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc. Nếu bạn chưa cài đặt chúng thì hãy làm ngay để sử dụng chúng nhé!

  >> Xem thêm: Tham khảo các việc làm kế toán đang được quan tâm nhất
   

Chia sẻ trang này