1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Những tính năng đặc biệt của thiết bị mạng switch cisco catalyst 9300 series.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 29/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết bị Switch Cisco Catalyst C9300 thế hệ mới với khả năng xếp chồng hàng đầu của thiết bị mạng Cisco và các chức năng bảo mật cấp cao Layer 3 hướng tới các ứng dụng của Cloud, thuận tiện triển khai rộng rãi được cho là nền tảng chuyển mạch, giải pháp cải thiện hiệu suất cho các công ty.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tìm hiểu chức năng của bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst 9300 Series.
  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Catalyst C9300 thế hệ mới với chức năng xếp chồng hàng đầu của Cisco và những chức năng bảo mật cấp cao Layer 3 hướng tới các ứng dụng của Cloud, dễ dàng triển khai rộng rãi được cho là nền tảng chuyển mạch, giải pháp cải thiện hiệu suất cho các doanh nghiệp.

  Xem thêm : WS-C2960X-48TS-L giá rẻ

  [​IMG]

  Vậy thiết bị mạng Cisco 9300 Series có những điểm gì đặc biệt ? Hãy cùng Ciscochinhhang.com điểm qua trong bài tin nhanh sau đây.

  Thiết bị Switch Catalyst Cisco 9300 Series những tính năng đặc biệt
  Thiết bị mạng Catalyst C9300 trên thị trường hiện tại vẫn còn rất mới, trong thực tế dòng sản phẩm nàu chưa phổ biến và chưa được sử dụng rộng rãi như những dòng Switch Layer 2 C2960 hay Layer như thiết bị mạng Switch Cisco C3850.

  Tuy nhiên, một số những hệ thống sử dụng Cloud hướng tới tính bảo mật cao, tiện ích lớn đã dùng dòng sản phẩm này. Với khả năng xếp chồng tốc độ 480Gbps mang tới nhiều lơi ích cho công ty.

  Thiết bị Cisco IOS XE, một hệ điều hành hiện đại dành cho công ty có hỗ trợ lập trình hướng mô hình bao gồm NETCONF, RESTCONF, YANG, kịch bản Python trên hộp, truyền từ xa, lưu trữ ứng dụng dựa trên vùng chứa và vá để sửa các lỗi cần thiết. Hệ điều hành này cũng có sẵn các hệ thống phòng thủ để bảo vệ chống lại những cuộc tấn công thời gian chạy

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này