1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Nhập khẩu các loại vật liệu chống thấm tốt nhất thị trường ở quận 1

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 16/6/20.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Điều này không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan ngôi nhà mà còn gây thiệt hại về kinh tế, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng công trình. Chính vì vậy, chống thấm sàn mái là yêu cầu bức thiết cần đặt ra của bất kỳ công trình thi công nào. Dưới đây là một số biện pháp thi công chống thấm sàn mái đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
  Kỹ thuật thi công chống thấm sàn mái hiện nay được biết đến với 03 biện pháp chống thấm cơ bản: chống thấm dùng màng bitum khò nóng, sử dụng màng tự dính, dùng chất chống thấm.
  Chất chống thấm hữu cơ giống như lớp áo phủ lên bề mặt, sau một thời gian sử dụng do thời tiết nắng, mưa sẽ làm cho lớp áo này dễ bị biến chất, lão hóa, giòn dẫn đến hư hỏng.
  Thấm dột là tình trạng phổ biến thường diễn ra, ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu của công trình. Thép trong bê tông bị rỉ, trương nở thể tích gây nứt bê tông. Bên cạnh đó, hệ thống ngầm như điện, nước, điện thoại, cáp truyền hình cũng bị tác động nghiêm trọng, có thể gây chập điện, cháy nổ xuống cấp rất nhanh cũng như làm giảm tuổi thọ các công trình.
  [​IMG]

  Xem thêm các sản phẩm chống thấm của chúng tôi tại vật liệu chống thấm hcm.
  Vì vậy, theo định kỳ phải xử lý lại nhiều lần. Loại này chỉ bền vững khi chất chống thấm nằm sâu trong các mao quản của cấu trúc xây dựng. Các hãng sản xuất thường có sản phẩm riêng ứng dụng cho từng hạng mục, không thể sử dụng lẫn lộn. Cho nên khi chọn mua cần phải nói rõ mục đích sử dụng. Sau khi thi công cần có thêm lớp phủ bên ngoài. Ưu điểm của loại sản phẩm này là rẻ tiền, dễ thi công. Hiệu quả kháng nước cao, nếu kết hợp với lớp lưới thủy tinh sẽ chống được hiện tượng rạn nứt khá hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này