1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy bơm màng khí nén là gì?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoan2019, 24/2/21.

 1. hoan2019

  hoan2019 Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy bơm màng khí nén là gì?

  Trong quá trình sử dụng máy bơm màng khí nén, rất nhiều người dùng đã thao tác làm sai cách dẫn đến hỏng hóc về màng bơm và các bộ phận của máy. Sau đây là những lưu ý được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của đội ngũ lắp đặt của chúng tôi, mong rằng sẽ giúp người dùng tránh khỏi những sai lầm này.

  >>> Xem thêm: ứng dụng của bơm thùng phuy

  [​IMG]

  Giới thiệu về máy bơm màng khí nén

  Máy bơm màng khí nén là một loại máy bơm màng sử dụng trong công nghiệp, sử dụng khí nén để dẫn động làm cho piston dịch chuyển qua lại, màng bơm theo đó cũng dịch chuyển tạo ra lực hút và đẩy để vận chuyển chất lỏng.

  Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bơm màng khí nén

  1. Máy bơm phải được lắp đặt cố định trên hệ thống khung chắc chắn, không được treo hoặc không cố định.

  2. Không được lắp van ở cổng cấp liệu ( nếu phải lắp ), hãy đảm bảo mở hoàn toàn van trước khi khởi động máy bơm, khi đóng phải đóng van khí trước rồi mới đóng van sau.

  3. Trong quá trình lắp đặt, đường kính ống của đường ống đầu vào và đầu ra không nên nhỏ hơn đường kính ống của đầu vào và đầu ra của máy bơm, ví dụ khi vận chuyển chất lỏng có độ nhớt cao đường kính ống phải lớn hơn đường kính máy bơm để lưu thông dễ dàng. ( Đường kính ống dẫn vào nhỏ hơn sẽ gây ra áp suất âm làm hỏng màng ngăn và đường kính ống ra nhỏ hơn sẽ làm giảm lưu lượng dòng chảy)

  >>> Xem thêm: Bơm chìm evergush

  4. Các đường ống và mối nối phải được bịt kín, nếu không khả năng tự mồi của máy bơm sẽ bị giảm.

  5. Đường ống hút càng ngắn, lực hút càng khỏe và ngược lại đầu hút càng dài thì lực hút càng yếu. Nên để cổng hút xiên để tránh hút đáy tạo ra hút chân không có thể làm hỏng màng ngăn.

  6. Kích thước hạt trong nguyên liệu phải nhỏ hơn đường kính hạt lớn nhất mà máy bơm có thể đi qua, nếu có các hạt quá lớn trong nguyên liệu hãy lọc trước khi bơm.

  7. Khi khởi động máy, vui lòng cho áp suất lớn hơn 2kg, và điều kiện làm việc tốt nhất là duy trì áp suất khí từ 5-7 kg, khi đóng hãy đóng van khí nhanh chóng, không chậm.

  8. Khi vận chuyển vật liệu nhớt và dễ đông tụ, phải vệ sinh kịp thời sau khi sử dụng. Khi máy bơm không được sử dụng trong một thời gian dài, xin vui lòng vệ sinh và bảo quản ở nơi khô ráo và sạch sẽ.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy chìm
   

Chia sẻ trang này