1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Mercedes c250 những hình ảnh đầu tiên

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy , xe đạp điện' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 1/5/17.

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dài chờ đợi hinh anh xe mercedes c300 amg đã bị bắt đầu tiên trong các thử nghiệm trên đường công cộng, mà còn trên Nürburgring.

  [​IMG]
  Mercedes-AMG C 63 Coupe sẽ là mô hình thứ ba trong bốn dự kiến sẽ được tung ra tại C-Class AMG loạt mới, sắp tới sau khi sedan bốn cửa và trang web bất động lăm cửa. Nó có khả năng sẽ được hiển thị đầy đủ vào năm 2016 và nhiều khả năng phiên bản mui trần sẽ làm theo.

  Tìm hiểu thêm về cabrio FUTURE c-Class

  Như các mô hình khác trong phạm vi, Mercedes-AMG C 63 Coupe nền tảng linh hoạt dựa trên MRA. Chiếc xe vẫn giữ được trụ cột cố định cấu hình bốn chỗ ngồi thế hệ trước, trong khi thiết kế khí động học và chất lượng nội thất tuyệt vời là xứng đáng với một lớp cao hơn.

  ngụy trang hời hợt ẩn nguyên mẫu thử nghiệm thay đổi thiết kế được thực hiện trong hình thức trở lại, đặc biệt là đèn hậu và thân cây nắp, thay đổi phản ánh tính năng thiết kế hiện diện trong anh lớn của nó, chỉ số S 63 AMG Coupe. Bên cạnh đó, Mercedes-AMG C 63 Coupe "sẽ thúc đẩy tốt hơn so với bạn nhìn," Trưởng phòng thiết kế Gorden Wagener cho biết.

  Các phiên bản đó sẽ là kỳ hạm của loạt Mercedes-AMG sẽ được trang bị động cơ mới AMG V8 Biturbo 4.0 lít với 500 mã lực, trong đó, ít nhất là về mặt lý thuyết, sẽ phải cung cấp một lợi thế nhỏ trên BMW M4. Sự khác biệt duy nhất giữa vốn này và 4 lít V8 xe thể thao Mercedes-AMG GT là phiên bản của C 63 là thùng đựng nước thải ướt trong khi bôi trơn AMG GT là sump khô. Ngoài ra, bộ lọc không khí AMG GT được lắp trong khoang động cơ trước khi động cơ dài hơn C 63.

  Một phiên bản Black Series không có trong thẻ. ông chủ AMG Tobias Moers gần đây khẳng định rằng ngành thể thao của Mercedes 'đóng băng' thời điểm huy hiệu Black Series. Ít nhất là trong tương lai gần, như đã hứa Moers, Mercedes-AMG GT sẽ nhận được như một phiên bản vào cuối vòng đời của nó. "Tiêu đề của Black Series sẽ là cần thiết trong tương lai, nhưng hiện tại, các phiên bản cơ bản là rất tốt. Black Series phiên bản để được đầu nhưng chúng tôi không biết được mô hình sẽ chỉ định ông khi ".Infiniti QX30 tiếp cận bắt đầu sản xuất hàng loạt. Chiếc SUV compact sẽ sử dụng nền tảng Mercedes MFA, và kích thước của nó rất giống với những Mercedes GLA.

  LL E G A R Y
  8 ảnh ...
  Compact SUV Infiniti xe mercedes s500 đã một lần nữa làm gián điệp. Mô hình này sẽ được xây dựng cho các thị trường trên toàn thế giới - trong đó có Hoa Kỳ và Trung Quốc - nhà máy Nissan ở Anh, với hatchback Infiniti Q30.

  Sản xuất của phiên bản hatchback Q30 - nhắm mục tiêu thị trường Trung ương châu Âu - sẽ bắt đầu vào giữa năm 2015 QX30 SUV sau ngay sau đó. QX30 sẽ cạnh tranh với Audi Q3, BMW X1 và Mercedes-Benz GLA.

  Q30 và QX30 sẽ cho vay nền tảng MFA từ Mercedes, và 2.0 động cơ xăng lít và 2,2 lít dầu diesel.

  Về cơ bản, Infiniti Q30 và QX30 sẽ có nhiều điểm chung với Mercedes Class và Mercedes GLA. Ngay cả những thiết kế của QX30 sẽ rất tương tự về kích thước và hình dạng với Mercedes GLA. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mui xe thuôn dài, đường vành đai cao, cửa sổ nhỏ, hình dạng trụ cột phía sau và hình dạng của mặt sau. Lưới điện sẽ là một thương hiệu Infiniti điển hình, nhưng chúng tôi hy vọng màn hình hiển thị nội thất cùng một cách độc lập.

  Có thể bạn chưa biết : giá xe mercedes gle 400
   
 2. xemercedes

  xemercedes New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này