1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty lý do nên đắp Phu dieu tung hac

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi DOAN THI MAI, 21/3/20.

 1. DOAN THI MAI

  DOAN THI MAI Member

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phu dieu tung hac Tranh cổ điển là sự chắt lọc những nét tinh túy của nghệ thuật cổ điển Hy Lạp và La Mã. Những mẫu tranh treo tường cổ điển tinh tế với tính nghệ thuật cao. Trường phái cổ điển luôn hướng tới sự trong sáng của tư tưởng và vẻ đẹp hình thể, coi trọng sự kiểm soát và kỉ luật nơi nghệ thuật, quan tâm nhiều Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp đến tính công phu, tỉ mỉ và tầm nhận thức về vẻ đẹp lí tưởng. Dưới đây Tranh tường Việt Nam xin chia sẻ một số thông tin và mẫu tranh đẹp ấn tượng sau.
  [​IMG]
  Cách chọn tranh Phu dieu tung hac

  Ngày nay, khi trang trí phòng khách mang hơi hướng cổ điển, người ta Phu dieu tung hac thường có cách chọn tranh cho phòng khách là mẫu tranh cổ điển châu âu như: tranh sơn dầu, tranh phù điêu thủy tinh, Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp tranh đất sét trắng, tranh khảm màu, tranh thêu,… để tạo nên sự sang trọng cho không gian nội thất.

  Thường thì với phong cách cổ điển, người ta sẽ chọn tranh treo tường để làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Tranh không cần quá cầu kỳ, rườm rà mà cần có sự tinh xảo, thể hiện nét quý phái, thanh lịch và cân xứng với các món đồ nội thất xung quanh để tạo thành một tổng thể có tính nhất quán cao.
  [​IMG]
  Kích thước tranh tiêu chuẩn Phu dieu tung hac

  Lưu ý, phong cách cổ điển có đặc điểm chính là sự đối xứng và cân bằng. Do đó, bạn nên bố trí tranh ở các vị trí chính giữa phòng, ngay trên ghế sofa để tạo ra một không gian cân đối, Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp hài hòa.
  Đối với phòng khách, khoảng cách giữa bức tranh so với bộ bàn ghế sofa lý tưởng nhất là nằm trong khoảng từ 15 – 20cm. Còn nếu treo tranh phía trên mặt bàn hoặc tủ kệ thì khoảng cách này nên từ 25 – 30cm.
  [​IMG]
  Kích thước của tranh cần phải phù hợp với diện tích tổng thể của căn phòng và tương xứng với các món đồ nội thất khác nhằm tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc. Về nguyên tắc, kích thước tranh treo phòng khách đẹp không nên quá 1/3 diện tích của bức tường. Kích thước tranh treo tường trang trí.
  Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp
  [​IMG]
  Mẫu tranh trang trí Phu dieu tung hac đẹp

  [​IMG]
  Hình ảnh những thiên thần nhỏ đáng yêu luôn là cảm hứng để nhiều họa sĩ sáng tạo ra những mẫu tranh trang trí phòng khách đẹp. Bức tranh sơn dầu cổ điển Châu Âu là một trong những bức tranh được Tổng hợp 20 mẫu tranh phù điêu tùng hạc tuyệt đẹp cả giới chuyên môn lẫn đông đảo người dùng
   

Chia sẻ trang này