1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty lí do tại sao đồng hồ đo áp suất có dầu 10 bar được ưa chuộng đến vậy?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi hanhvinhan, 16/8/19.

 1. hanhvinhan

  hanhvinhan New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồng hồ đo áp suất có dầu 10 bar là thiết bị chuyên dụng để đo áp lực khí, hơi, chất lỏng-1 thiết bị không thể thiếu được trong công nghiệp trong sản xuất, trong nhà máy. Nó giúp đo và hiển thị áp suất thực tế trên đường ống, trên bồn chứa, trên hệ thống và có dầu trong mặt đồng hồ. Việc có dầu trên mặt đồng hồ giúp nó bảo vệ được kim đo, cũng là bảo vệ đồng hồ khỏi các môi trường có rung lắc mạnh.

  Dầu được đổ vào đồng hồ đo áp suất là dầu glixerin, loại dầu này có tác dụng làm cho kim vận chuyển êm ái nhất giúp đồng hồ đo áp suất có thể làm việc được liên tục mà không bị vấn đề gì xảy ra.

  Đồng hồ áp suất gồm 6 bộ phận chính: thân đồng hồ được làm bằng thép hoặc inox chống rỉ, chống ăn mòn bởi không khí. Mặt đồng hồ được làm bằng mặt kính cao cấp in số liệu cho biết dải đo của sản phẩm, kim đo được gắn liền với động cơ bên trong, cho biết và xác định áp suất hiện tại là bao nhiêu. Bộ phận chuyển động đây được coi là bộ phận quan trọng nhât của đồng hồ, tham gia trực tiếp vào hoạt động của kim đo. Cuối cùng là chân đồng hồ được thiết kế với nhiều kiểu lắp ren, được lắp trực tiếp vào các đường ống.

  Lí do tại sao chúng ta nên sử dụng đồng hồ đo áp suất có dầu:

  · Đồng hồ áp suất có dầu giúp giảm rung động đồng hồ khi có rung động trên đường ống tác động lên đồng hồ.

  · Dầu lắp đầy trong cơ cấu truyền động của đồng hồ, làm giảm ma sát, hao mòn giữa các bộ phận bên trong khi chuyển động.

  · Đồng hồ áp suất không dầu bị rung kim khi áp suất thay đổi, nếu thay đổi đột ngột có thể làm gãy kim. Dầu trong đồng hồ áp suất làm giảm rung động kim chỉ thị khi áp suất thay đổi, từ đó giúp người vận hành có thể đọc giá trị đo dễ dàng hơn.

  · Mặt đồng hồ không bị che khuất bởi sự ngưng tụ của hơi nước bên trong đồng hồ, khi nhiệt độ quá thấp không bị đóng băng hơi nước hay gây hư hỏng cho đồng hồ.

  Xem thêm: đồng hồ đo áp suất đài loan

  Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

  Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

  Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

  Email: vinhanjsc2018@gmail.com

  Web: http://vinhan-jsc.com
   

Chia sẻ trang này