1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Lấy thiết bị mạng Switch Juniper ex4200 port gigabit ngay bây giờ.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 12/7/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu mọi người cần thiết bị switch Juniper có độ tin cậy và sẵn sàng cao của hệ thống? Hãy chọn lựa switch Juniper EX4200-24T là sản phẩm hội tụ kết hợp tốt nhất của cả hai tiêu chí đó.

  Dòng thiết bị mạng Juniper EX4200-24T rất kinh tế linh hoạt với năng lượng thấp và yêu cầu làm mát của những nền tảng có thể xếp chồng để cung cấp 1 giải pháp hiệu quả cao, tính năng mở rộng cho trung tâm dữ liệu, môi trường văn phòng chi nhánh, và triển khai hợp nhất Gigabit Ethernet.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Những mô hình PoE đầy đủ là lý tưởng cho mật độ cao triển khai điện thoại IP. Các phần mềm cơ bản trong chuyển mạch EX4200 hỗ trợ 1 bộ đầy đủ các chức năng Layer 2 và Layer 3 chuyển đổi. Lên tới 10 thiết bị switch EX4200 có thể được kết hợp và quản lý như một thiết bị thông qua ảo Công nghệ khung gầm ở trên một bảng nối đa năng 128 Gbps.

  Xem thêm : WS-C3560CX-12PD-S giá rẻ

  [​IMG]

  Thiết bị chuyển mạch EX4200 nói chung và thiết bị Juniper EX4200-24T nói riêng với công nghệ Virtual Chassis kết hợp tính sẵn có và độ tin cậy của những hệ thống mô đun với tính kinh tế và tính linh hoạt của những thiết bị chuyển mạch stackable, cung cấp 1 giải pháp hiệu suất cao và khả năng mở rộng cho môi trường trung tâm dữ liệu và môi trường trường.

  Các doanh nghiệp hiệu năng cao đòi hỏi những giải pháp mạng hiệu năng cao. Những giải pháp này bao gồm một lớp chuyển đổi công ty an toàn, khả năng mở rộng và luôn mở cho công ty, giúp nâng cao tính kinh tế của mạng bằng cách cho phép các doanh nghiệp triển khai những công nghệ tiên tiến nhằm tăng doanh số và nâng cao năng suất.

  Hiệu quả chuyển mạch Ethernet EX4200 của thiết bị Juniper Networks với công nghệ Virtual Chassis kết hợp chặt chẽ với những giải pháp kinh doanh nhỏ, chi phí khi mọi người phát triển và yêu cầu về công suất và năng lượng nhỏ của các thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng lên nhau với hiệu suất, tính sẵn sàng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiệu suất cao hiện nay.

  Thiết bị mạng chuyển mạch Ethernet Juniper Networks EX4200 với công nghệ Virtual Chassis kết hợp tính sẵn sàng cao (HA) và độ tin cậy của nhà cung cấp lớp học với những hệ thống mô đun với tính kinh tế và tính linh động của những nền tảng stackable, cung cấp giải pháp hiệu suất cao và khả năng mở rộng cho trung tâm thông tin, môi trường văn phòng chi nhánh.

  Cung cấp đủ các chức năng chuyển mạch lớp 2 và lớp 3 như là một phần của phần mềm cơ sở, EX4200 đáp ứng được rất nhiều ứng dụng hiệu suất cao, gồm triển khai truy cập vào những nhánh, khuôn viên và trung tâm dữ liệu cũng như các triển khai tập hợp GbE của Gigabit Ethernet.

  Tất cả các thiết bị chuyển mạch EX4200 gồm những tính năng của HA như nguồn điện dự phòng, nguồn nóng bên trong có thể thay thế nóng và khay quạt đa năng, để bảo đảm thời gian hoạt động tối đa.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.
   

Chia sẻ trang này