1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Làm thế nào để đầu tư lướt sóng dự án precia cho khách hàng ở quận 6

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 7/8/20.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều năm trở lại đây, lượng người lao động đổ về các thành phố lớn tìm việc làm tăng cao. Nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà biến động không ngừng. Thế nhưng không phải gia đình nào cũng có sẵn trong tay một khoản tiền nhất định để mua nhà. Do đó, thay vì mua mới, những người có thu nhập ở mức trung bình lại tìm đến các chung cư đã qua sử dụng để mua lại.

  Có nên mua chung cư đã qua sử dụng hiện là trăn trở của nhiều gia đình. Bởi xét về mặt bằng chung, không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua nhà mới. Vì thế, họ chọn cách tìm mua các chung cư đã qua sử dụng với giá tốt hơn. Theo các chuyên gia, đây được xem là giải pháp hữu hiệu trong những thời điểm cấp bách. Còn bạn nghĩ sao? Có nên mua chung cư đã qua sử dụng không?
  Xem thêm dự án chung cư của chúng tôi tại dự án căn hộ precia quận 2  [​IMG]


  Khi mua chung cư đã qua sử dụng thì mức giá khi mua sẽ “mềm” hơn so với căn hộ mới. Giá sẽ thường giao động từ 14 – 16 triệu đồng/m2. Từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, giá nhà đất đang tăng, nếu muốn mua chung cư mới thì phải vay ngân hàng số vốn lớn. Nhiều khi vượt qua sức chi trả của cả 2 vợ chồng.
  Bao giờ cũng vậy, có ưu điểm chắc chắn sẽ đi kèm với những nhược điểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của các hộ gia đình. Cụ thể:

  Chung cư đã qua sử dụng nhiều năm sẽ bị xuống cấp. Nếu như không được bảo trì định kỳ và công tác quản lý thiếu chặt chẽ thì sẽ mất dần giá trị. Điển hình, nếu sau này gia chủ muốn bán lại thì cũng rất khó.Ngoài ra, mua chung cư cũ còn sẽ gặp một số vấn đề khác. Từ thiếu tiện nghi, công tác phòng cháy chữa cháy, điện nước sinh hoạt quản lý không tốt cho đến thiếu đi sự an toàn.
  Thực tế, người mua cũng không thể kỳ vọng quá nhiều về chất lượng chung cư cũ. Bởi rất có thể sẽ bị một trong các tình trạng: thấm dột, tường nhà bị nứt nhiều, khu nhà vệ sinh bị xuống cấp. Hoặc là có dấu hiệu rò rỉ từ tầng trên xuống….Đôi khi, vị trí địa lý của căn hộ không thực sự thuận tiện, nằm trên đoạn đường dễ bị ùn tắc giao thông…
   

Chia sẻ trang này