1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Làm sao nào tôi có thể giữ an đảm bảo an toàn khi sử dụng Wifi.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 9/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bảo mật thiết bị WiFi khi truy cập internet là gì?

  Thế giới trực tuyến là một nơi tuyệt vời nhưng giống như thế giới thực, có 1 số rủi ro. Tuy nhiên, đừng để những rủi ro đó khi mọi người khám phá internet. Tất cả những gì mọi người cần làm là thực hiện một số biện pháp phòng ngừa…

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tránh virus

  Trước hết, hãy giữ cho máy tính của bạn khỏe mạnh. Giúp chúng tránh virus. Mọi người sẽ thấy chúng được đặt cho nhiều tên khác nhau, chẳng hạn như ‘phần mềm độc hại’ và ‘phần mềm gián điệp’.

  Xem thêm : GLC-LH-SMD tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Nhưng vi-rút về cơ bản là tất cả các chương trình hoặc tệp có 1 điểm chung – nó gây ra sự cố bằng cách truy cập vào thiết bị của bạn và tấn công thông tin cá nhân.

  Tường lửa phù hợp của máy tính của bạn sẽ giữ 1 số trong số chúng ra, vì thế hãy đảm bảo nó được bật.

  Và mọi người nên cài đặt phần mềm diệt vi rút – nếu mọi người cập nhật phần mềm này – thường sẽ chặn hầu hết các mối đe dọa khác.

  Bạn có thể mua phần mềm diệt virus từ một cửa hàng máy tính hoặc tải xuống trực tuyến (đôi khi miễn phí). Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ bảo vệ chống lại virus mới với những bản cập nhật thường xuyên. Các cập nhật này có thể tự động diễn ra hay bạn sẽ được nhắc thiết lập chúng.

  Sử dụng mật khẩu WiFi mạnh.

  Đừng khiến người khác dễ dàng giả vờ là bạn trực tuyến. Những dịch vụ như ngân hàng internet hay email thường sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để ngăn người lạ truy cập thông tin cá nhân của mọi người.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này