1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Kỹ năng phỏng vấn tiếng anh đạt hiệu quả tốt nhất

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi Anhdunghd, 6/5/20.

 1. Anhdunghd

  Anhdunghd Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phỏng vấn tiếng Anh là "interview". Ngoài khái niệm phỏng vấn tiếng Anh là gì, bài viết này sẽ gửi đến bạn bộ câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh cực hữu ích!

  Phỏng vấn tiếng Anh là gì?
  Bạn có biết phỏng vấn tiếng Anh là gì? Từ phỏng vấn trong tiếng Anh là "interview". Interview bản thân nó vừa là danh từ chỉ cuộc phỏng vấn lại vừa là động từ chỉ hành động phỏng vấn.

  Interview cũng là một từ có nhiều mặt nghĩa khác nhau, nghĩa đầu tiên của nó là chỉ cuộc phỏng vấn xin việc. Nghĩa tiếp theo dùng để chỉ cuộc phỏng vấn của người nổi tiếng với báo chí. Ngoài ra, nó còn có nghĩa là hành động tra hỏi của cảnh sát để kết luận xem ai là tội phạm. Tuy có nhiều nghĩa nhưng nghĩa chính và thường được sử dụng nhiều nhất của "interview" vẫn là hành động phỏng vấn hoặc cuộc phỏng vấn.

  Một số câu hỏi phỏng vấn trong tiếng Anh và cách trả lời phỏng vấn xin việc tiếng Anh
  Bạn đã nắm được phỏng vấn tiếng Anh là gì, vậy thì chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh dưới đây. Câu trả lời tham khảo cũng sẽ được gửi đến bạn ngay bên dưới!

  Can you introduce yourself/Tell me about yourself?
  Đây là câu hỏi yêu cầu ứng viên tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Hãy tận dụng cơ hội này để show ra kinh nghiệm làm việc cũng như các sở trường, thế mạnh của bản thân nhé! Nhớ chỉ tập trung vào những thông tin cần thiết chứ đừng kể lể dài dòng.

  Why do you want this job?
  "Tại sao bạn muốn chọn công việc này?" là câu hỏi mà nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ hỏi bạn. Bạn cần trả lời chân thực nhưng vẫn đủ khôn khéo để thể hiện nhiệt huyết với công việc bạn muốn nhận này. Dưới đây là câu trả lời tham khảo dành cho bạn:

  [​IMG]

  "There are two reasons why I want this position. First, I have the necessary skills and experiences for the job. I also have profound knowledge of the industry and market, which can provides great advantages in developing ABC's business. Second, I adore ABC style of working and I'd love to be a part of ABC" (Có 2 lý do tôi muốn chọn vị trí này. Thứ nhất, tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết về loại hình công việc này. Tôi còn có vốn hiểu biết sâu rộng về công nghiệp và thị trường - điều này là lợi thế lớn đối với công việc kinh doanh của ABC. Thứ hai, tôi luôn thích môi trường làm việc ở ABC và mong muốn trở thành 1 thành viên trong đó).

  Bài viết trên đây cũng đã giúp bạn hiểu rõ khái niệm phỏng vấn tiếng Anh là gì cũng như một vài câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh mà các ứng viên thường gặp khi đi xin việc. Chúc bạn thành công trên con đường tìm công việc mơ ước nhé!

  >> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về hacker mũ trắng tại https://bit.ly/2SHWJYl
   

Chia sẻ trang này