1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Khóa tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi nga2511, 19/3/20.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khóa tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2018

  Công việc chẩn đoán bệnh và đưa ra phương án điều trị bằng hình ảnh đã giúp nhiều Bác sĩ thành công trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân. Với vai trò quan trọng ấy, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh đang ngày càng thu hút nhiều thí sinh đăng kí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
  [​IMG]
  Ngành Kỹ thuật hình ảnh là gì và có thể đăng kí học ở đâu?

  Kỹ thuật hình ảnh y học là một lĩnh vực thuộc hệ thống ngành y tế, Kỹ thuật viên sẽ thường xuyên sử dụng các máy móc hay trang thiết bị hiện đại để giúp chụp lại hình ảnh của cơ thể con người. Từ đó, họ sẽ đưa ra cơ sở cho những chẩn đoán, quyết định y khoa chính xác của bác sĩ. Nhiệm vụ chính của những Kỹ thuật viên chính là thực hiện cụp chiếu cơ thể, có những dạng chụp như X-Quang chụp cắt lớp hoặc là cộng hưởng từ. Dựa vào đó, họ sẽ đưa ra những kết luận về tình trạng cơ thể, làm cơ sở cho các chẩn đoán về sau của Bác sĩ. Sau khi thực hiện, Kỹ thuật viên lưu trữ các số liệu của người bệnh và phối hợp báo cáo cho những phòng ban có liên quan, giúp tìm đúng bệnh và chữa đúng phương pháp.
  Tin tức khác Cao đẳng y dược sài gòn

  Để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh, người học phải hoàn thành khóa học đào tạo tại Trung cấp, Cao đẳng Y Dược hoặc ở bậc Đại học, công thêm với những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm của bản thân. Hầu hết hiện nay, tại những cơ sở Y tế từ tuyến huyện trở lên đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ngành hình ảnh Y học, tuy nhiên nhân lực Kỹ thuật viên lại đang thiếu nhiều. Điều này đã mở ra cơ hội việc làm lớn dành cho thí sinh học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

  Thông tin thêm Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Sau nỗ lực hơn 10 năm hình thành phát triển, Nhà trường đã thật sự trở thành một địa chỉ đào tạo về ngành Y Dược nói chung được nhiều thí sinh hết sức tin tưởng.


  Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

  Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
   

Chia sẻ trang này