1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Khái niệm về máy bơm trục vít

Thảo luận trong 'Dịch vụ toàn quốc' bắt đầu bởi nhvan226, 14/7/19.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bơm trục vít là dòng máy bơm công nghiệp có ứng dụng chủ yếu sử dụng bơm 1 vài chất đặc. Bơm trục vít còn có tên gọi khác là máy bơm ruột gà hay máy bơm đuôi chuột bơi cấu tạo đặc biệt của mẫu bơm này.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm nước thải đài loan evergush

  rõ ràng cụ thể đặc điểm và 1 vài ứng dụng của Bơm trục vít như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Bơm trục vít là gì?

  đó chính là dòng máy bơm chuyên sử dụng trong 1 số ứng dụng nhất là ứng dụng bơm thực phẩm trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.

  Bơm trục vít có nhiều model dòng mã, có nhiều ứng dụng khi dùng và có năng suất sử dụng cao, có thể sư dụng bền vững lâu năm , có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực và nhiều lĩnh vực công nghiệp

  Hoạt động của Bơm trục vít là dựa theo nguyên tắc dẫn động nhờ trục bơm dạng xoắn ốc mang đến hiệu quả dùng cao

  loại bơm này có cấu tạo đơn giản nhất trong những mẫu máy bơm công nghiệp với trục bơm phớt bơm, động cơ máy bơm và van bơm.

  [​IMG]

  có thể sử dụng nhiều mẫu động cơ khác nhau cho Bơm trục vít một vài loại , chúng cũng được cung cấp với nhiều nguyên vật liệu khác nhau và đặc biệt có những ứng dụng chủ đạo dùng bơm bùn, mật đường, bơm được cả 1 số chất lỏng có tính ăn mòn mạnh.

  Nguyên lý hoạt động của bơm trục vít dựa theo nguyên lý dẫn nén chất lỏng, ko phải nguyên lý hút đẩy như các loại máy bơm bình thường .

  Đặc biệt Bơm trục vít có khả năng tách dòng chất lỏng từ khoang động cơ, đảm bảo sự an toàn trong giai đoạn hoạt động của máy. Máy bơm có lớp màng bọc bằng thép không gỉ và có một cánh quạt. Cánh quạt này sẽ quay tịnh tiến dần tăng lên và hút đẩy chất lỏng một Hướng dẫn thuận lợi . Chiếc máy bơm trục vít có giai đoạn hoạt động và làm việc cực kỳ êm ái.

  có thể nói Bơm trục vít có tuỏi thọ lớn hơn 1 vài loại máy bơm khác, động cơ hoạt dộng mạnh mẽ, vài chi tiết bơm hạn chế tiếp xúc với chất lỏng có độ bền lớn hơn .

  Máy bơm trục vít được dùng khá nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp cần dùng đến may đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp chuyền 1 vài chất lỏng quánh sệt như mật, đường, xăng dầu và 1 vài chất lổng cần hạn chế bị biến chất hay ảnh hưởng trong quá trình bơm. Bơm trục vít đặc biệt đc sử dụng không ít trong những ngành chế biến thực phẩm, đồ ăn uống, bánh kẹo, nhà xưởng đường bởi chức năng truyền chất lỏng ko làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

  một vài ứng dụng của máy bơm trục vít hết sức đa dạng , sử dụng máy bơm trục vít có hiệu quả dùng cao, có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau và đem đến năng suất lớn.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải pentax

  Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm trục vít chính hiệu với giá tốt nhất hân hạnh gọi điện ngay Vimex 0989775196 nhé!
   

Chia sẻ trang này