1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Hướng dẫn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho gia đình nhanh chóng

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi thaothao94, 3/4/20.

 1. thaothao94

  thaothao94 Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chúng tôi hiểu khái niệm bảo hiểm với thể phức tạp đối với mọi người, do đó bài viết này sẽ giải thích một số tên gọi và thuật ngữ liên quan đến bảo hiểm. Hy vọng điều này sẽ hữu ích cho mọi người lúc lựa tậu một chương trình bảo hiểm cho mình, cho các người thân và cho nhân viên của mình.


  nhiều loại bảo hiểm


  mọi người đã biết bảo hiểm tai nạn máy bay, là loại bảo hiểm bồi thường một số tiền vô cùng lớn ví như người được bảo hiểm bị tử vong hoặc bị thương tích trầm trọng trong 1 tai nạn máy bay. Chiếc hợp đồng bảo hiểm này thường ko chi trả mọi giá tiền y tế cho bệnh tật và tai nạn khác lúc đi du lịch.
  >> https://camnangnganhang.com/bao-hiem-xe/cac-thong-tin-ve-bao-hiem-suc-khoe/
  [​IMG]


  mọi hãng lữ hành thường xuyên chào mọi sản phẩm bảo hiểm chuyến đi hoặc bảo hiểm hủy bỏ chuyến đi. Mọi loại bảo hiểm này thường chi trả những giá tiền chuyển động trường hợp người được bảo hiểm phải hủy bỏ chuyến đi do tai nạn, bệnh tật hay nhiều nguyên nhân khác. Nội dung bảo hiểm thường gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ du lịch, thất lạc hay mất mát hành lý và bảo hiểm y tế có hạn mức. Đối với phần bảo hiểm y tế, doanh nghiệp bảo hiểm sở hữu thể ứng dụng hoặc ko vận dụng hình thức miễn thường hoặc đồng chi trả.


  Bảo hiểm y tế quốc tế là loại bảo hiểm dài hoặc ngắn hạn được ra đời để bồi thường cho các bạn các mức giá y tế phát sinh khi đi du lịch hoặc lúc sống ở nước ngoại trừ. Mức bảo hiểm thường đủ để trang trải nhiều chi phí y tế to như phẫu thuật khẩn cấp và tầm giá nằm viện kéo dài. Nhiều sản phẩm bảo hiểm y tế “kiểu Mỹ” thường vận dụng hình thức miễn thường, đồng bảo hiểm hoặc đồng chi trả. Mọi chương trình bảo hiểm sở hữu thể bao quyền lợi sơ tán khẩn cấp, hồi hương thi hài cũng như nhiều dịch vụ hỗ trợ du lịch. Hợp đồng bao hiểm với thể bao gồm 1 chuyến đi, nhiều chuyến đi hoặc có thể tái tục.


  Dưới đây là vài thuật ngữ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bảo hiểm.


  Giải thích thuật ngữ:


  Mức bảo hiểm tối đa: Là khoản tiền tối đa mà siêu thị bảo hiểm sẽ trả cho mọi chi phí trong phạm vi bảo hiểm. Mức này sở hữu thể là một mức chung, hoặc 1 mức cụ thể cho từng tai nạn hoặc bệnh tật.


  Mức miễn thường: Là giá thành y tế mà bạn nên tự chi trả trước lúc doanh nghiệp bảo hiểm tiến hành bồi thường. Đây sở hữu thể là định mức năm, định mức trong suốt thời gian của hợp đồng hoặc định mức cho từng tai nạn. Ví dụ: mức miễn thường 50 đô la mang nghĩa là bạn phải tự trả 50 đô la chi phí y tế thứ 1 trước lúc công ty bảo hiểm thanh toán.


  Đồng bảo hiểm hoặc đồng chi trả: Đây là tỷ lệ phần trăm giá tiền y tế mà bạn buộc phải trả sau lúc đã trả mức miễn thường. Ví dụ: một thỏa thuận đồng bảo hiểm 20% hay đồng chi trả 80/20 với nghĩa là công ty bảo hiểm sẽ thanh toán 80% mức giá y tế và bạn sẽ thanh toán 20%, sau khi các bạn đã tự trả mức miễn thường.


  loại trừ bảo hiểm: sở hữu những giá tiền y tế mà nhà hàng bảo hiểm sẽ không chi trả. Đây thường là mọi giá thành phát sinh từ việc tiêu dùng chất cấm, các khoản kiện sức khỏe đã tồn tại từ trước khi mua bảo hiểm và những giá tiền y tế phát sinh do tham gia vào mọi hoạt động nguy hiểm hoặc thể thao mang nguy cơ chấn thương cao.


  Sơ tán y tế khẩn cấp: chi trả những giá thành đưa người bị thương hoặc bị bệnh về bất động sản hoặc chuyên chở họ đến nơi với mọi phương tiện chăm sóc y tế ưng ý.


  Thăm viếng của người thân khẩn cấp: chi trả cho giá thành đưa người thân tới thăm người bị thương hoặc bị bệnh trong thời gian cấp cứu khẩn cấp.


  Hồi hương thi hài: thanh toán chi phí đưa thi hài người bị tử vong về nước.


  Bảo hiểm từng chuyến đi: chỉ bảo hiểm cho một chuyến đi. Bảo hiểm năm/nhiều chuyến đi bao gồm hầu hết nhiều chuyến đi trong năm hợp đồng.


  Hợp đồng cá nhân: bảo hiểm cho 1 người.

  Hợp đồng gia đình: bảo hiểm cho đa số các thành viên trong gia đình tham gia chuyến du lịch.
   
 2. vukênh7777

  vukênh7777 Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  chương trình visa e2

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ lấy visa E2 tới Mỹ – Chương trình EB-5 để định cư Mỹ đã tăng lên 900.000 USD. do vậy chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ đang là giải pháp thay thế phổ thông được các nhà đầu tư chọn lọc để rút ngắn hành trình giấc mơ Mỹ. Visa Thế Giới 24h gửi đến bạn trọn bộ từ A-Z quy trình làm thế nào để hoàn tất quy trình này nhé.
  Thổ nhĩ kỳ
  Tại sao định cư Thổ Nhĩ Kỳ giúp lấy visa định cư Mỹ dễ hơn
  Tháng 11/2019 vừa qua, chính phủ Hoa Kỳ vừa ban bố mức đầu tư cho định cư Mỹ diện EB-5 tăng lên gần gấp đôi là 900.000$ so với mức đầu tư ban sơ là $500.000.
  Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ có ký kết hiệp nghị visa E2 là thị thực không định cư mà Mỹ cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các nước dự hiệp định khi những người này đầu tư vốn để thành lập và điều hành một cơ sở kinh dinh tại Mỹ. Đây là thời cơ để sinh sống và kinh dinh tại Mỹ với mức phí rẻ hơn và thủ tục nhanh hơn gấp nhiều lần EB-5 (thời kì xét duyệt thường 6 tháng). Visa E2 có kì hạn mỗi lần gia hạn từ 2 đến 5 năm và không hạn chế số lần gia hạn.
  Chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ an toàn và ít rủi ro chưa kể đến những quyền lợi khác khi nhà đầu tư mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.
  Điều kiện đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  Điều kiện định cư
  Chương trình chóng vánh và an toàn nhất là đầu tư vào bất động sản để lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Với hình thức này, bạn sẽ mua một hoặc nhiều bất động sản với tổng giá trị tối thiểu đạt 250.000$, sau 4-6 tháng nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Lưu ý: Cơ quan giám định nhà đất sẽ quyết định giá trị của bất động sản. Sau 3 năm bạn được quyền bán ra để thu hồi vốn.
  Nhà đầu tư chỉ cần tới Thổ Nhĩ Kỳ 2 lần gồm 1 lần sang khảo sát bất động sản, ký ủy quyền trạng sư và mở account nhà băng tại Thổ Nhĩ Kỳ và lần 2 đến Thổ Nhĩ Kỳ làm sinh trắc học và nhận quốc tịch, sau đó không yêu cầu lưu trú.
  Quy Trình
  [​IMG]
  Bước 1: Sang Thổ Nhĩ Kỳ khảo sát BĐS, ký ủy quyền Luật sư, mở tài khoản nhà băng
  Bước 2: Đầu tư tối thiểu 250.000$ vào BĐS
  Bước 3: Nộp đơn xin nhập tịch và giấy má mua BĐS
  Bước 4: Nhận giấy phép trú ngụ
  Bước 5: Đăng ký quyền công dân vào cơ quan đăng ký công quyền
  Bước 6: Đợi duyệt y quốc tịch
  Bước 7: Đến Thổ Nhĩ Kỳ làm sinh trắc học và nhận quốc tịch.
  Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho việc đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Visa Thế Giới 24h
   
 3. JH10Hue

  JH10Hue Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  visa e2
  Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ có ngay Quốc Tịch
  Đầu tư không cần chứng minh nguồn tiền. Có ngay Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đó bạn có thể đi Mỹ, Anh và miễn thị thực 117 quốc gia bao gồm Canada, Nhật, HongKong…
  Con đường đến Mỹ
  Khi bạn sở hữu Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể đến Mỹ qua Visa-E2 làm việc và sinh sống tại đó.
  Anh Quốc
  Con đường đến Anh
  Anh cũng có chính sách ưu ái cho công dân TNK được phép thành lập công ty, xin visa làm việc và sinh sống 5 năm có thể xin cấp PR
  [​IMG]
  CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí dùng hệ thống y tế và chăm nom sức khỏe
   

Chia sẻ trang này